• Zalo

HLV Đức Thắng: 'Phan Văn Đức chấn thương sụn chêm, phải nghỉ đá 2 tháng'

Thể thao Thứ Bảy, 02/03/2019 19:51:00 +07:00

Chiến lược gia của SNLA khẳng định Phan Văn Đức phải cần ít nhất hai tháng điều trị sau khi không may chấn thương trong buổi tập.

Sau chiến thắng trước Quảng Nam FC trong trận khai màn, SLNA hành quân đến sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh với hy vọng tiếp tục có điểm để bám đuổi nhóm dẫn đầu. Dù tạo được một số cơ hội, tiêu biểu với pha dứt điểm dội cột dọc của Khắc Ngọc song SLNA không thể có bàn thắng, qua đó chấp nhận tỉ số hoà 0-0 với Than Quảng Ninh.

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, SLNA đã có trận đấu rất tốt trên sân của ứng viên vô địch.

NAM_9855

 SLNA (áo vàng) hoà 0-0 với Than Quảng Ninh. (Ảnh: Hồng Nam)

"SLNA tạo được một số cơ hội trong trận này. Trước giờ thi đấu, đội bóng đặt mục tiêu giành được từ một đến ba điểm. Các cầu thủ đã rất nỗ lực, và giá như Khắc Ngọc tận dụng được cơ hội để ghi bàn thắng" - HLV Đức Thắng tiếc nuối.

SLNA tiếp tục thiệt quân khi tiền đạo Hồ Tuấn Tài dính chấn thương chưa rõ mức độ. Trước đó, Phan Văn Đức bất ngờ gặp chấn thương sụn chêm trong buổi tập của toàn đội và phải sẽ mất hai tháng để trở lại sân cỏ.

"Có những chấn thương bất ngờ, không thể lường trước được như việc Văn Đức chấn thương khi tập. SLNA phải có phương án khắc phục, tìm người thay thế, có bao nhiêu chơi bấy nhiêu. Dẫu sao thì đội bóng cũng phải ra sân đủ 11 người, không được thiếu.

Với chấn thương của Tuấn Tài, ban huấn luyện sẽ phải chờ kết luận chính thức của các bác sĩ" - HLV Đức Thắng chia sẻ.

NAM_9913

 SLNA gặp "bão chấn thương". (Ảnh: Hồng Nam)

"SLNA đã có đấu pháp hợp lý và khoả lấp được những khó khăn. Như các bạn đã thấy, mặt sân Cửa Ông hôm nay xấu và trơn, nên các cầu thủ được căn dặn phải tránh xô đẩy. Tuy nhiên, hậu vệ SLNA đã chơi tốt, điển hình như việc bắt chặt được Nghiêm Xuân Tú ở cánh phải".

Trận hoà 0-0 trước Than Quảng Ninh giúp SLNA vẫn bất bại và giữ sạch lưới sau hai trận. Ở vòng tới, đội bóng xứ Nghệ sẽ đối đầu với Becamex Bình Dương trên sân Vinh.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin