HLV Đức Thắng: 'Người dân Sài Gòn luôn yêu bóng đá'

(VTC News) - CLB Sài Gòn đã có trận ra mắt sân Thống Nhất bằng trận hòa không bàn thắng với QNK.Quảng Nam, vòng 6 V-League. 

Phát biểu sau trận Sài Gòn 0-0 QNK.Quảng Nam, HLV Nguyễn Đức Thắng thừa nhận các học trò của ông đã bị tâm lý, cho nên có nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết. 
 Sài Gòn có trận hòa trong ngày 'chào sân' Thống Nhất (ảnh: Hoàng Tùng)

 Sài Gòn có trận hòa trong ngày 'chào sân' Thống Nhất (ảnh: Hoàng Tùng)

HLV Đức Thắng nói: "Đúng là Sài Gòn đã có một vài tình huống vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết với các cầu thủ QNK.Quảng Nam. Lý do là vì trong đội hôm nay có nhiều thành phần cầu thủ trẻ lần đầu đá V-League, 3 ngoại binh đều chấn thương và quan trọng nhất, đây là trận đấu đầu tiên của đội trên mảnh đất Sài Gòn có những trang sử bóng đá hào hùng". 

"Chính vì những lí do trên, các cầu thủ Sài Gòn đã vào trận với tâm lí lo lắng, bồn chồn và dẫn tới không  kiểm soát được cảm xúc, hành động trong thời điểm nhất thời. Tôi mong với những trải nghiệm rất quý giá này, các cầu thủ Sài Gòn sẽ nhanh chóng trưởng thành và làm hài lòng người hâm mộ TP.HCM", ông Đức Thắng kết thúc. 
HLV Nguyễn Đức Thắng cảm ơn người hâm mộ bóng đá TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng) 

HLV Nguyễn Đức Thắng cảm ơn người hâm mộ bóng đá TP.HCM (ảnh: Hoàng Tùng) 

HLV trưởng của Sài Gòn cũng "gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với các CĐV Sài Gòn". Ông cho hay: "Tôi không bất ngờ với số lượng khán giả đến sân Thống Nhất khá đông, trong trận đấu đầu tiên của Sài Gòn. Người dân nơi đây vẫn thế, vẫn luôn yêu bóng đá cuồng nhiệt. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ. Đội Sài Gòn sẽ quyết tâm chơi tốt hơn trong thời gian tới". 

Về phía QNK.Quảng Nam, HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với 1 điểm có được trên sân khách. 
Clip: FC Sài Gòn 0-0 QNK Quảng Nam
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN