HLV Đức Thắng: ‘Hôm nay làm, ngày mai nghỉ, ngày kia lại tái hợp’
  • Zalo

HLV Đức Thắng: ‘Hôm nay làm, ngày mai nghỉ, ngày kia lại tái hợp’

Thể thao Thứ Hai, 01/07/2019 16:21:00 +07:00

HLV Đức Thắng đã có những chia sẻ sau khi chia tay CLB Thanh Hóa ở giữa mùa giải.

Trưa 1/7, CLB Thanh Hóa chấp thuận đơn từ chức của HLV Đức Thắng, đồng thời mời HLV Vũ Quang Bảo về dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, HLV Đức Thắng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và tất cả vận động viên, cán bộ, nhân viên CLB Thanh Hoá trong suốt thời gian qua.

Duc Thang

Bầu Đệ tặng hoa HLV Đức Thắng trong ngày chia tay. 

“Cuộc sống bóng đá vẫn cứ luân chuyển, điều đó rất bình thường. Hôm nay làm, ngày mai nghỉ, đến ngày kia lại tái hợp cũng là điều mà trên thế giới vẫn diễn ra thường xuyên.

Thắng hạnh phúc khi được làm việc tại nơi đây. Những kỉ niệm, những tình cảm, những người anh em mới gặp nhau thôi nhưng đã lưu giữ về nhau là những điều Thắng sẽ nhớ mãi và trân trọng.

Xin cảm ơn tất cả và hẹn gặp lại một ngày gần nhất”, HLV Đức Thắng viết.

Đi kèm những lời cảm ơn của cựu hậu vệ Thể Công là những tấm ảnh anh chụp cùng bầu Đệ và những người bạn đã giúp đỡ anh tại đội bóng xứ Thanh. Tất cả tới để nói lời chia tay HLV Đức Thắng cùng những món quà kỳ niệm.

HLV Đức Thắng dẫn dắt CLB Thanh Hóa từ 1/5/2018. Ở mùa giải năm nay, anh có khởi đầu không tốt khi đội bóng ngụp lặn ở nhóm cuối bảng. Bước ngoặt được tạo ra khi bầu Đệ trở lại làm Chủ tịch CLB. Đội bóng sau đó tiến bộ không ngừng và khép lại lượt đi với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Lý giải cho sự ra đi của HLV Đức Thắng, bầu Đề chỉ nói ngắn gọn: “CLB và HLV không có tiếng nói chung thì việc chia tay là bình thường”.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Đức Thắng: ‘Hôm nay làm, ngày mai nghỉ, ngày kia lại tái hợp’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin