HLV ĐT Thái Lan trực tiếp phỏng vấn chọn 4 trợ lý

(VTC News) - Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết đang tổng hợp hồ sơ để chọn ra những cái tên có thể làm trợ lý cho HLV Nishino.

Siam Sport đưa tin, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang tổng hợp hồ sơ để chọn ra những cái tên có thể làm trợ lý cho HLV Akira Nishino ở ĐTQG và U23 Thái Lan.

HLV DT Thai Lan truc tiep phong van chon 4 tro ly hinh anh 1

 HLV Akira Nishino.

Sẽ có 10 cái tên được lựa chọn để bước vào vòng phỏng vấn. Đích thân HLV Akira Nishino là người phỏng vấn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Do dẫn dắt cả ĐT Thái Lan và U23 Thái Lan nên chiến lược gia người Nhật Bản sẽ chọn tất cả 4 trợ lý, chia đều cho 2 đội tuyển.

Quan điểm của ông Akira Nishino về những người sát cánh cùng mình là phải có một HLV giàu kinh nghiệm, am hiểm bóng đá Thái Lan và một trợ lý trẻ có khát vọng và mong muốn được học hỏi kinh nghiệm.

HLV Akira Nishino chính thức đặt bút ký cho bản hợp đồng 2 năm dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23 Thái Lan hôm 19/7. Mục tiêu của HLV từng đưa Nhật Bản vào vòng 1/8 World Cup 2018 là giúp bóng đá Thái Lan tới World Cup và U23 Thái Lan tới Olympic Tokyo 2020.

Tuy nhiên, công việc trước mắt với HLV 64 tuổi này là giúp bóng đá Thái Lan trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á.

Vào ngày 5/9 tới, ĐT Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam ở lượt trận đầu tiên, bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây sẽ là màn ra mắt của HLV Akira Nishino trên ghế nóng ĐT Thái Lan.

Thái Lan hy vọng trưởng đoàn đem lại may mắn khi gặp tuyển Việt Nam

Thái Lan hy vọng trưởng đoàn đem lại may mắn khi gặp tuyển Việt Nam

Thái Lan đã nhắm đến cái tên cho vị trí trưởng đoàn đội tuyển bóng đá tại vòng loại World Cup 2022 sau khi ông Champathipong từ chức vì thất bại ở King's Cup.
'HLV Nishino khó lòng lột xác được đội tuyển Thái Lan'

'HLV Nishino khó lòng lột xác được đội tuyển Thái Lan'

Cựu danh thủ Sasom Pobprasert cho rằng HLV Akira Nishino không thể mang đến nhiều sự thay đổi tích cực cho đội tuyển Thái Lan chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU