• Zalo

HLV Diego Simeone mắc COVID-19

Bóng đá Tây Ban Nha Chủ Nhật, 13/09/2020 12:26:31 +07:00
(VTC News) -

HLV Diego Simeone vừa gia nhập nhóm những ngôi sao của bóng đá thế giới mắc COVID-19

Vừa trở lại hội quân cùng toàn đội Atletico Madrid, HLV Diego Simeone phải tự cách ly do nhiễm SARS-CoV-2. Các đội bóng Tây Ban Nha phải kiểm tra sức khỏe định kỳ theo tuần, nên các trường hợp mắc COVID-19 đều được xác định và cách ly sớm.

Theo Atletico Madrid, HLV Simeone chưa có triệu chứng bệnh nào. Ông sẽ phải tự cách ly 14 ngày đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính trở lại.

HLV Diego Simeone mắc COVID-19 - 1

HLV Diego Simeone. 

"Các HLV, trợ lý, nhân viên trong đội đã đi kiểm tra vào thứ Sáu khi họ vừa trở về từ buổi tập", Atletico thông báo. "Có một ca nhiễm trong số các thành viên và người được xác định là HLV Diego Simeone. Ông ấy không có bất cứ triệu chứng nào và đang tự cách ly ở nhà, tuân thủ quy định chặt chẽ kể từ lúc luyện tập vào thứ Hai".

Ngoài HLV Simeone, hai học trò của ông là Diego Costa và Santiago Arias đều nhiễm SARS-CoV-2 và đang phải tự cách ly. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị của Atletico Madrid cho mùa giải mới.

Ngoài HLV Simeone, rất nhiều nhân vật nổi tiếng của bóng đá thế giới đã mắc COVID-19. Mới đây, hơn 30 cầu thủ của Ligue 1 phải tự cách ly vì nhiễm bệnh, trong đó Paris Saint-Germain - đương kim á quân Champions League, đóng góp 7 gương mặt.

Các giải đấu phải diễn ra trên sân không khán giả (hoặc rất ít CĐV được cho vào sân) với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, cao độ. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin