• Zalo

HLV Curacao: Phải đạt phong độ cao mới thắng được tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Sáu, 07/06/2019 14:01:00 +07:00

HLV trưởng của Curacao nhấn mạnh rằng đội bóng của ông phải thể hiện hết khả năng mới đánh bại được tuyển Việt Nam.

Là đội bóng mạnh nhất King's Cup 2019, Curacao cho thấy sự vượt trội về trình độ khi dễ dàng đánh bại Ấn Độ 3-1 ở lượt trận đầu tiên. Đội tuyển đến từ Nam Mỹ có nhiều cầu thủ chơi bóng ở châu Âu sẽ là đối thủ của tuyển Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào 19h45 tối mai 8/6.

"Chúng tôi đã sẵn sàng. Các cầu thủ đã rất nỗ lực để được chơi trận chung kết", HLV Remko Bicentini chia sẻ.

Cũng giống như HLV Park Hang Seo và các học trò, đội tuyển Curacao cũng gần như "mù tịt" thông tin về đối thủ trước màn so tài tranh chức vô địch trên sân Chang Arena sắp tới. Quan sát đội tuyển Việt Nam trong trận thắng Thái Lan, HLV Bicentini đánh giá cao đội đương kim vô địch Đông Nam Á và đưa ra những phát biểu cho thấy sự tôn trọng.

hlv curacao

HLV trưởng của Curacao đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. 

"Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam là một đội bóng giàu năng lượng và các cầu thủ có trình độ cao. Chúng tôi cũng có những cầu thủ chất lượng để giành chiến thắng trận đấu tới", HLV trưởng của Curacao cho biết.

"Chúng tôi tất nhiên có tìm hiểu về các đối thủ nhưng chưa bao giờ đối đầu với Ấn Độ, Thái Lan hay Việt Nam. Chúng tôi vẫn chuẩn bị như những trận đấu khác thôi. Qua trận đấu với Thái Lan chúng tôi thấy rằng đội tuyển Việt Nam là một đội bóng mạnh và có nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi phải chơi với phong độ cao nhất để thắng trận chung kết. 

Chúng tôi chỉ biết chút ít về đội tuyển Việt Nam nên đối với tôi ai cũng là cầu thủ giỏi cả. Chúng tôi sẽ chơi theo cách của mình và biết làm thế nào để giành chiến thắng. Hi vọng chúng tôi sẽ làm được như vậy".

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều