HLV Croatia tố trọng tài thiên vị Italia

Tổng hợpThứ Sáu, 15/06/2012 08:42:00 +07:00

(VTC News) - Dù đã giành lại 1 điểm sau khi bị Italia dẫn trước, HLV Slaven Bilic vẫn không hài long với cách điều hành của trọng tài trong trận đấu vừa qua.

(VTC News) - Dù đã giành lại 1 điểm sau khi bị Italia dẫn trước, HLV Slaven Bilic vẫn không hài lòng với cách  điều hành của trọng tài trong trận đấu vừa qua.

Đội tuyển Croatia đã có một trận đấu khá thành công trước người Ý, khi tiền đạo Mandzukic gỡ hòa trong hiệp 2 để mang về 1 điểm cho đội bong của HLV Slaven Bilic. Thế nhưng chiến lược gia trẻ tuổi này  vẫn có những điều không hài long, đó là cách điều hành của trọng tài chính Howard Webb. Phát biểu sau trận đấu, ông nói: “Nhiều HLV không thích bàn luận về trọng tài, tôi thì ngược lại.

Trọng tài Webb bị "tố" thiên vị Italia. 

Có lẽ tôi không khách quan lắm, nhưng  có 1 quả penalty rất rõ ràng khi Jelavic bị phạm lỗi, còn huống dẫn đến quả phạt của Pirlo là không tồn tại. Tôi không muốn gây ra tranh cãi, nhưng trọng tài đã thiên vị Italia. Dù sao, tôi cũng hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Chúng tôi đã chơi mạnh mẽ hơn sau giờ nghỉ, và lẽ ra có thể thắng trận này”.

Với trận hòa 1-1 này, cả Italia và Croatia đều còn cơ hội lọt vào tứ kết, nhưng chỉ có đội bóng đến từ vùng Balkan có quyền tự quyết. Nếu đánh bại ĐKVĐ Tây Ban Nha ở lượt đấu cuối, Croatia sẽ chắc suất đầu bảng C.


Đà Giang


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn