HLV Chung Hae-soung: Tôi đang bị dư luận ép phải vô địch V-League

Trong buổi công bố đối tác chiến lược của CLB TP.HCM sáng 14/7, HLV Chung Hae-soung liên tục bị báo chí chất vấn về mục tiêu giành ngôi vô địch V-League 2019.

Sau khi đòi lại ngôi đầu bảng V-League 2019 từ tay CLB Hà Nội, CLB TP.HCM đã tổ chức lễ công bố đối tác chiến lược rất hoành tráng vào sáng 14/7 tại trung tâm hội nghị White Palace. Theo đó, công ty Hoàng Phúc Quốc tế được công bố là nhà tài trợ trang phục mang thương hiệu Kappa của Ý dành cho CLB TP.HCM.

HLV Chung Hae-soung: Toi dang bi du luan ep phai vo dich V-League hinh anh 1

 HLV Chung Hae-soung (trái) cho rằng CLB TP.HCM đang chịu sức ép phải vô địch V-League 2019.

Ngoài việc tài trợ trang phục, ông Bùi Văn Phúc, tổng giám đốc công ty Hoàng Phúc Quốc Tế, cam kết nếu đội TP.HCM vô địch V-League, ông sẽ thưởng cho đội bóng 1 tỉ đồng. Tương tự, đại diện của nhà tài trợ Vạn Thịnh Phát cũng cam kết thưởng cho đội 1 tỉ đồng. Riêng đại diện CityLand và tập đoàn Berjaya cho biết sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho thầy trò HLV Chung Hae-soung nếu đăng quang.

Những lời động viên "tiền tỉ" từ phía các nhà tài trợ cho CLB TP.HCM đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các cầu thủ trong đội. Riêng HLV Chung Hae-soung và chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng nhận được nhiều câu hỏi từ phía báo chí về tham vọng vô địch V-League.

"Những câu hỏi liên tục từ báo chí về việc CLB TP.HCM có quyết tâm vô địch V-League 2019 thực sự đã tạo nên sức ép đối với cá nhân tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng CLB TP.HCM đã xác định trận đấu nào cũng là trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được kết quả cao nhất cuối mùa giải này để tạo tiền đề hướng đến những mục tiêu xa hơn trong các năm tới", HLV Chung Hae-soung chia sẻ.

Bầu Hiển muốn nếu gương, HLV Hà Nội sao lại thế này?

Bầu Hiển muốn nếu gương, HLV Hà Nội sao lại thế này?

Nhiều trận đấu ở V-League, HLV trưởng CLB Hà Nội để lại hình ảnh thiếu kiềm chế, thậm chí phản cảm bên ngoài đường piste.
Bị Sanna Khánh Hòa cầm chân, HLV Hà Nội lao vào sân định 'xử' trọng tài

Bị Sanna Khánh Hòa cầm chân, HLV Hà Nội lao vào sân định 'xử' trọng tài

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lao vào sân để đòi "ăn thua đủ" với tổ trọng tài.
Chủ đề:

Chung Hae Soung

,

V-League

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU