• Zalo

HLV Chung Hae Seong từ chức, Chủ tịch Hữu Thắng lên dẫn dắt CLB TP.HCM

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 25/07/2020 16:51:13 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Hữu Thắng sẽ thay Chung Hae Seong nắm quyền HLV ở CLB TP.HCM, còn chiến lược gia người Hàn Quốc nắm vai trò giám đốc kỹ thuật.

Ông Chung Hae Seong vừa đưa ra quyết định từ chức HLV trưởng CLB TP.HCM. Chiến lược gia người Hàn Quốc thông báo quyết định với học trò vào chiều nay. Theo một số nguồn tin, ông Chung Hae Seong từ chức vì không hài lòng với bóng đá Việt Nam, cụ thể là vấn đề trọng tài.

Ở trận đấu tối qua giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, HLV Chung Hae Seong đã phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài Trần Văn Trọng.

HLV Chung Hae Seong từ chức, Chủ tịch Hữu Thắng lên dẫn dắt CLB TP.HCM  - 1

HLV Chung Hae Seong nắm ghế giám đốc kỹ thuật. 

Theo chiến lược gia này, bóng đá Việt Nam muốn phát triển thì mọi thứ phải thay đổi, trong đó có cầu thủ, HLV và trọng tài. Ngoài ra, ông Chung cho rằng nếu ông là trọng tài, ông sẽ không đời nào ra sân trước 20.000 khán giả.

Ông Chung Hae Seong sẽ nắm vị trí giám đốc kỹ thuật. Ghế HLV trưởng được tiếp quản bởi Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Như vậy, ông Thắng vừa là Chủ tịch, vừa là HLV trưởng CLB TP.HCM. Ở V-League hiện tại chỉ có ông Vũ Tiến Thành kiêm nhiệm hai chức vụ này (tại Sài Gòn FC).

Ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ dẫn dắt đội đến khi tìm được HLV mới. Dưới thời HLV Hữu Thắng, SLNA từng vô địch V-League 2011, còn T&T Hà Nội cán đích ở vị trí thứ 4 (V-League 2009). 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !