• Zalo

HLV Chung Hae Seong: Trọng tài có việc của trọng tài, đội thua là lỗi của tôi

Thể thao Chủ Nhật, 27/10/2019 21:59:00 +07:00

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định trọng tài là một phần của bóng đá nên các cầu thủ phải tập trung thi đấu, thay vì phản ứng trọng tài.

"Tôi không có gì để nói về bàn thua đầu tiên. Sau bàn thua này, tôi thấy cầu thủ rất nóng. Tôi nhắc cầu thủ ra khu kỹ thuật và bảo họ tập trung thi đấu, cố gắng đá khi trận đấu chưa kết thúc. Trọng tài là một phần của bóng đá. Là một HLV chuyên nghiệp, tôi chỉ muốn cầu thủ tập trung vào trận đấu chứ không có ý khác", HLV Chung Hae Seong chia sẻ sau trận thua 0-3 của CLB TP.HCM trước Hà Nội FC ở bán kết cúp Quốc gia

trong tai-7 6

Cầu thủ TP.HCM không phục quyết định của trọng tài. (Ảnh: Hồng Nam)

Đội bóng của HLV Chung khởi đầu tốt hơn Hà Nội FC khi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng phải nhận bàn thua gây tranh cãi. Ở tình huống tranh chấp, dường như Omar đã phạm lỗi với thủ môn Thanh Thắng khiến bóng bật ra, qua đó nhanh chân đá bóng vào lưới.

Cầu thủ TP.HCM phản ứng quyết liệt với trọng tài và HLV người Hàn Quốc cho rằng ông gọi cầu thủ ra ngoài sân để chấn chỉnh tinh thần. Sau đó, TP.HCM xuống tinh thần, thua tiếp 2 bàn trong hiệp 2. 

"Nói tối nay chúng tôi thua vì bàn thua đầu tiên là không đúng. Thua bàn đầu trong hiệp 1, nghĩa là còn nhiều thời gian, mà chúng tôi lại thua tới 0-3. Bóng đá là phải ghi bàn và chúng tôi không ghi bàn được nên thua. Lỗi lớn nhất là của tôi.

TP.HCM HN FC

  TP.HCM bất lực trong khâu ghi bàn. (Ảnh: Hồng Nam)

Hết hiệp 1, tôi có dặn cầu thủ nhiều, nhưng các cầu thủ để thua bàn thứ hai sớm quá. Tôi cũng có những thay đổi, nhưng phong độ cầu thủ hôm nay không tốt. Lối chơi của đội cũng không rõ ràng. Trách nhiệm trong vấn đề này là của tôi", HLV Chung Hae Seong nhận trách nhiệm. 

"Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài. Trọng tài là một phần của bóng đá. Tôi có việc của tôi. Trọng tài việc của trọng tài. Không biết các bạn đã xem lại tình huống đó chưa, còn tối nay về tôi sẽ xem lại tình huống này", HLV người Hàn Quốc kết luận.

Video: Hà Nội 3-0 TP.HCM

Không lọt vào chung kết cúp Quốc gia, song CLB TP.HCM có mùa giải thành công nhất trong lịch sử đội bóng với danh hiệu á quân V-League và huy chương đồng cúp Quốc gia. HLV Chung Hae Seong khẳng định mùa sau sẽ khó khăn hơn nhưng đội bóng đã sẵn sàng đối mặt.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin