• Zalo

HLV Chung Hae Seong kéo cả dàn trợ lý Hàn Quốc ở lại CLB TP.HCM

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 12/08/2020 11:50:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Chung Hae Seong và hai trợ lý người Hàn Quốc trở lại nhiệm vụ trong ban huấn luyện CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM thông báo HLV Chung Hae Seong trở lại vị trí HLV trưởng đội bóng từ hôm nay (12/8). Ba trợ lý Yang Jeamo, Lee Jung-soo và Nguyễn Ngọc Thọ cũng theo chân nhà cầm quân người Hàn Quốc ở lại đội đương kim á quân V-League, tiếp tục đảm nhiệm các vị trí trong ban huấn luyện đội đương kim á quân V-League như trước.

Đón HLV Chung Hae Seong trở lại, CLB TP.HCM cũng bầu đội trưởng mới. Sầm Ngọc Đức sẽ giữ băng thủ quân của đội bóng này thay cho Trần Phi Sơn trong phần còn lại của mùa giải 2020, trong khi Ngô Hoàng Thịnh là đội phó.

HLV Chung Hae Seong kéo cả dàn trợ lý Hàn Quốc ở lại CLB TP.HCM - 1

HLV Chung Hae-seong và 2 trợ lý người Hàn Quốc trở lại BHL CLB TP.HCM.

Sau trận thua Hà Nội FC, HLV Chung Hae Seong được ban lãnh đạo CLB TP.HCM đề nghị chuyển sang làm Giám đốc kỹ thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định chia tay đội bóng.

Tuy nhiên việc đàm phán chấm dứt hợp đồng của ông Chung Hae Seong với CLB TP.HCM gặp trục trặc về mặt đền bù. Theo báo giới Hàn Quốc, cựu trợ lý của Guus Hiddink muốn nhận 8 tháng tiền lương, trong khi CLB TP.HCM chỉ đáp ứng 3 tháng.

Do đó, ông Chung vẫn là người của đội chủ sân Thống Nhất. Cộng với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiến lược gia này vẫn ở lại TP.HCM.

Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đàm phán để mang về HLV Ailton dos Santos Silva (ChiangRai United), nhưng dịch bệnh khiến chuyên gia người Brazil chưa thể sang Việt Nam. Bị động trong việc tìm kiếm người thay thế, CLB TP.HCM phải nhờ ông Chung Hae Seong trở lại để ổn định tình hình trên băng ghế chỉ đạo.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp