• Zalo

HLV Chung Hae Seong: Công Phượng lấy vợ thi đấu khỏe hơn

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 11/07/2020 20:47:00 +07:00

(VTC News) - HLV Chung Hae Seong nhận xét, sau khi kết hôn, Công Phượng tập trung hơn và thi đấu với thể lực tốt hơn.

TP.HCM có chiến thắng thuyết phục 3-0 ngay tại sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Công Phượng một lần nửa tỏa sáng với bàn thắng mở tỷ số từ ngay phút thứ 4. Đây là pha lập công thứ 4 của Công Phượng ở V-League 2020.

HLV Chung Hae Seong: Công Phượng lấy vợ thi đấu khỏe hơn - 1

Công Phượng đang có phong độ cao sau khi lập gia đình.

Chia sẻ về Công Phượng, HLV Chung Hae Seong cho biết: “Đầu mùa Công Phượng không ghi bàn. Tôi chia sẻ, quan trọng là thời điểm. Nếu đã ghi được 1 bàn thì bàn thứ 2, thứ 3, thứ 4 sẽ tới.

Khi Công Phượng có gia đình, cậu ấy sinh hoạt ổn định, chơi tập trung. Trong các buổi tập, Công Phượng cũng tập tốt và vào sân thi đấu tốt. Thể lực của Công Phượng cũng đã cải thiện đáng kể. Cậu ấy đá 90 phút không mệt mỏi như đầu mùa nữa. Tôi khẳng định, thời điểm này phong độ của Phượng chưa tốt nhất. Cậu ấy còn tiến bộ nữa”, ông Chung Hae Seong nói.

Phia bên kia chiến tuyến, HLV Phan Thanh Hùng cũng thừa nhận, Công Phượng là cầu thủ nguy hiểm nhất của TP.HCM, nếu để lỏng tiền đạo này sẽ rất mệt mỏi cho đội.

Ông Hùng cũng lý giải nguyên nhân thất bại của đội nhà là do thủng lưới sớm dẫn đến nôn nóng, không tận dụng được những cơ hội mà mình tạo ra trong hiệp 1.

“Hiệp 1 chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng bỏ lỡ rất đáng tiếc. Nếu hiệp 1 chúng tôi có 1 bàn sẽ khác. Chúng tôi thực sự không may mắn. Chúng tôi biết những tình huống cố định là điểm mạnh của TP.HCM. Biết trước nhưng vẫn dính đòn”, ông Hùng nói.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều