• Zalo

HLV Chung Hae Seong bác tin chiêu mộ Minh Vương

Thể thao Chủ Nhật, 27/10/2019 22:19:00 +07:00

HLV Chung Hae Seong vừa lên tiếng về khả năng CLB TP.HCM sẽ chiêu mộ tiền vệ Trần Minh Vương của HAGL.

CLB TP.HCM đang lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong nhiều khả năng được dự AFC Champions League mùa tới, đồng thời đứng trước mục tiêu phải bảo vệ vị thế vừa được tạo dựng ở V-League.

CLB TP.HCM đang hướng đến những gương mặt mới và Minh Vương là cái tên được đồn sẽ cập bến sân Thống Nhất. Tuy nhiên, HLV Chung Hae Seong khẳng định không biết thông tin này. "Tôi không biết thông tin Minh Vương sang CLB TP.HCM ở đâu ra. Nhưng kể cả biết, tôi cũng không thể trả lời, vì tôi tôn trọng ông Lee (HLV Lee Tae Hoon của HAGL)", ông Chung Hae Seong chia sẻ. 

Minh Vuong 12

Minh Vương sẽ chuyển sang CLB TP.HCM? 

Theo ông thầy người Hàn Quốc, V-League không phải giải đấu dễ thở - đó là điều ông học được ở mùa giải thứ hai làm việc tại Việt Nam.

"Năm nay, tôi phải trả lời rất nhiều câu hỏi về cuộc đua vô địch. Năm nay, tôi mới bắt đầu làm HLV của CLB TP.HCM. V-League là giải đấu không hề dễ. Ở đây, tôi học được nhiều thứ. Tôi nghĩ năm nay CLB TP.HCM không phải không có thành công, nhưng tôi phải xem xét lại tất cả những thứ đã diễn ra", HLV Chung Hae Seong giãi bày. 

Video: CLB Hà Nội 3-0 CLB TP.HCM

CLB TP.HCM dẫn đầu lượt đi V-League ở mùa đầu tiên của ông Chung, nhưng hụt hơi ở thời điểm cuối mùa giải. 3 trận gần nhất, đội bóng ở thành phố mang tên Bác thua 2 trận, ghi 2 bàn, thủng lưới 7 lần. Hình ảnh chắc chắn của CLB TP.HCM không còn. Đó là thách thức của CLB mùa tới để duy trì phong độ cao ở V-League.

"Hôm nay mới kết thúc mùa giải 2019, còn nếu hỏi mục tiêu của chúng tôi mùa sau thì cũng không biết phải trả lời như nào. Tôi chỉ muốn chia sẻ khi mọi thứ đã rõ ràng", HLV Chung Hae Seong kết luận. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin