HLV Chu Đình Nghiêm: V-League quá kịch tính, Sài Gòn FC phải chơi sòng phẳng
  • Zalo

HLV Chu Đình Nghiêm: V-League quá kịch tính, Sài Gòn FC phải chơi sòng phẳng

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 04/11/2020 22:25:52 +07:00
(VTC News) -

Không nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch, Hà Nội FC phải trông đợi Sài Gòn FC đá sòng phẳng với Viettel ở vòng cuối.

Đánh bại Sài Gòn FC trên sân Hàng Đẫy tối 4/11, Hà Nội FC tiếp tục nuôi hi vọng bảo vệ chức vô địch. Đội bóng Thủ đô không nắm quyền tự quyết trong tay, phải thắng Than Quảng Ninh đồng thời mong đợi Sài Gòn FC không thua Viettel. HLV Chu Đình Nghiêm tin rằng Sài Gòn FC, đội đã hết cơ hội cạnh tranh ngôi vương, sẽ đá hết sức trước đối thủ đang đứng đầu bảng.

HLV Chu Đình Nghiêm: V-League quá kịch tính, Sài Gòn FC phải chơi sòng phẳng - 1

Sau khi loại Sài Gòn FC khỏi cuộc đua vô địch, Hà Nội FC phải mong đối thủ đá hết mình ở vòng cuối.

"Sài Gòn FC đá rất tốt và họ phải cố gắng chơi để giữ hình ảnh. Sài Gòn FC đã thay đổi rất tích cực và trận này họ sẽ chơi sòng phẳng", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

"V-League năm nay quá kịch tính. Viettel có quyền tự quyết và chúng tôi không có quyền tự quyết. Vòng cuối sẽ rất cảm xúc. Hà Nội FC những năm qua đã thể hiện được bản lĩnh của mình. Cơ hội dù mong manh nhất, nhỏ nhất chúng tôi vẫn phải cố gắng.

Đối với tôi và toàn đội thì áp lực không thể tự tạo ra cho mình, mình phải cố gắng nắm bắt cơ hội để vô địch 3 lần liên tiếp. Đừng áp lực quá, hãy chơi cống hiến và phải biết chấp nhận kết quả".

Trong cuộc đối đầu trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC giành chiến thắng trước Sài Gòn FC nhờ sự bùng nổ đầu hiệp hai. Sau khi để đối phương gỡ hòa trong hiệp 1, đội bóng Thủ đô có những phút bế tắc và ức chế tâm lý, không giữ được bình tĩnh khi trọng tài có những quyết định bất lợi cho họ.

Trận đấu chỉ trở nên thuận lợi với đội chủ nhà sau siêu phẩm của Quang Hải. Bàn thắng này cũng có ý nghĩa tinh thần với cá nhân cầu thủ mang áo số 19 của Hà Nội FC khi anh lại bị kéo vào vụ việc ồn ào trên mạng xã hội mới đây.

"Hà Nội nhập cuộc rất tốt ở 2 đầu mỗi hiệp nhưng sau khi bị gỡ hòa có phần căng cứng. Quang Hải ghi bàn đã giải toả rất nhiều cho đội bóng. Tôi vẫn trao đổi với Quang Hải, quan trọng nhất là đá bóng và phải vượt qua được những câu chuyện bên lề", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Video Hà Nội FC 4-2 Sài Gòn FC

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Chu Đình Nghiêm: V-League quá kịch tính, Sài Gòn FC phải chơi sòng phẳng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin