HLV Chu Đình Nghiêm: Đình Trọng nóng vội trở lại U23 Việt Nam, tôi rất lo lắng

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 08/01/2020 18:33:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Chu Đình Nghiêm lo Đình Trọng có thể tái phát chấn thương khi cùng U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Đình Trọng nóng vội

Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu để điều trị và phục hồi chấn thương dây chằng đầu gối, Trần Đình Trọng được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách đăng ký tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Trung vệ sinh năm 1997 ra sân ở trận đá tập với U23 Bahrain, nhưng thể trạng của anh chưa chắc đạt 100%.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lo rằng Đình Trọng chưa hoàn toàn hồi phục. Việc tham dự một giải đấu khắc nghiệt như U23 châu Á ngay khi vừa trở lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ tái phát chấn thương.

HLV Chu Đình Nghiêm: Đình Trọng nóng vội trở lại U23 Việt Nam, tôi rất lo lắng - 1

Đình Trọng mới bình phục chấn thương.

"Tôi rất lo cho Đình Trọng vì cậu ấy rất nóng vội", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

"Chấn thương dây chằng gối sau khi mổ nối lại cần thời gian ổn định, nhưng tôi thấy Đình Trọng hơi nóng vội. Khi trở lại tập trung với đội thì cậu ấy chưa được 100%. Đó là điều tôi đang lo ngại nhất. Chắc chắn rằng khi Đình Trọng quay lại CLB tôi sẽ không thể nóng vội được, phải tìm thời điểm thích hợp để sử dụng".

Ngoài Đình Trọng, Hà Nội FC đóng góp bốn tuyển thủ khác áo cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. Điều này cũng khiến kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Thủ đô bị ảnh hưởng.

"Bất cứ năm nào Hà Nội FC cũng đóng góp rất nhiều cho đội tuyển. Đó là những mắt xích quan trọng của đội bóng nên khi trở về các bạn ấy cần thời gian", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Hà Nội FC có người thay thế Đoàn Văn Hậu

Hà Nội FC chắc chắn không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ít nhất là trong nửa đầu của mùa giải 2020. Cầu thủ 20 tuổi đang khoác áo SC Heerenveen theo diện cho mượn từ nhà đương kim vô địch V-League. Hợp đồng giữa hai đội bóng vẫn còn nửa năm, chưa kể đội bóng Hà Lan có thể muốn giữ lại Đoàn Văn Hậu.

HLV Chu Đình Nghiêm: Đình Trọng nóng vội trở lại U23 Việt Nam, tôi rất lo lắng - 2

Văn Hậu đang khoác áo SC Heerenveen theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đã chuẩn bị đủ các phương án để thay thế Đoàn Văn Hậu.

"Bất cứ vị trí nào trong nhiều năm không tìm được cầu thủ ổn định là điều đáng ngại. Những năm qua, Văn Kiên đang ổn định hành lang phải, Văn Hậu bên trái. Tất nhiên có phương án dự phòng nhưng để các bạn làm tốt hơn thì cần thời gian. Cánh trái có Văn Dũng, Đức Huy và tôi thử nghiệm thêm Lê Xuân Tú", HLV trưởng của Hà Nội FC nói.

Xuân Tú là một trong những cầu thủ được Hà Nội FC gọi trở lại sau một mùa giải cho mượn sang đội bóng khác, bên cạnh Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh. Đội bóng Thủ đô lúc này đã chốt ngoại binh gồm ba cầu thủ cũ là Moses Oloya, Papa Ibou Kebe và Pape Omar Faye cùng tân binh Rimario Gordon.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !