• Zalo

HLV Chu Đình Nghiêm: CLB Hà Nội chưa bàn chuyện Đoàn Văn Hậu sang Áo

Thể thao Thứ Hai, 24/06/2019 15:45:00 +07:00

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết lãnh đạo CLB Hà Nội chưa bàn bạc với ban huấn luyện về việc chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu.

Theo thông tin xuất hiện nhiều trên báo chí và mạng xã hội gần đây, Đoàn Văn Hậu được CLB Austria Wien quan tâm. Đội bóng của Áo đã tham khảo ý kiến của HLV Alfred Riedl, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam về Đoàn Văn Hậu và muốn chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1999.

chu nghiem

 

Liên quan tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Đoàn Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông không được biết thông tin cụ thể nào về việc này từ ban lãnh đạo CLB Hà Nội. Dù vậy ông tin rằng đội bóng Thủ đô sẽ có lộ trình hợp lý để tạo điều kiện cho Đoàn Văn Hậu phát triển sự nghiệp.

"Lãnh đạo CLB chưa trao đổi với tôi. Tôi nghĩ tất nhiên có thông tin như vậy đối với một cầu thủ trẻ như Đoàn Văn Hậu sẽ có ảnh hưởng", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

"Văn Hậu đi hay không là có lộ trình, định hướng của lãnh đạo CLB. Khi có lộ trình rồi thì ban lãnh đạo và cầu thủ sẽ có tiếng nói chung, cái gì tốt thì sẽ tạo điều kiện cho bạn ấy".

Đồng đội của Đoàn Văn Hậu cũng không tiết lộ thông tin nào. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói: "Những thông tin đó xuất hiện trên báo, em hỏi Hậu thì Hậu bảo không biết".

Chia sẻ cách đây ít ngày, Đoàn Văn Hậu cũng cho biết ở thời điểm hiện tại anh chỉ tập trung cống hiến cho CLB Hà Nội, trước mắt là trận gặp Ceres Negros ở AFC Cup ngày mai (25/6). Tuy nhiên nếu có cơ hội được sang châu Âu chơi bóng, hậu vệ cánh trái số một của đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng nắm bắt và tận dụng những trải nghiệm đó để tiến bộ.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin