HLV CH Czech 'nắn gân' tuyển Nga

(VTC News)- HLV trưởng CH Czech, Michal Bilek khẳng định đội quân dưới trướng không phải đối thủ yếu nhất bảng A. Ông tin rằng mình và các học trò sẽ qua mặt Nga, Ba Lan và Hy Lạp để giành vé vào tứ kết.

Mặc dù bị đánh giá khá thấp tại kỳ Euro lần này song HLV trưởng CH Czech vẫn tin rằng họ có thể trở thành 'chú ngựa ô' của giải.
 Bilek: Czech không dễ bị nắt nạt.

 Bilek: Czech không dễ bị nắt nạt.

'Tôi không nghĩ Czech là đội yếu nhất bảng A. Tham vọng của chúng tôi là vượt mặt chủ nhà Ba Lan, cựu vô địch Hy Lạp và hiện tượng Nga để giành một trong hai tấm vé đi tiếp', Bilek hát biểu trong cuộc họp báo trước loạt trận khai mạc.
Chiến lược gia 47 tuổi tiết lộ nỗi lo duy nhất vào lúc này của đội tuyển là chấn thương của chủ công Milan Baros trong buổi tập luyện cuối cùng chiều qua 7/6.
Là cựu tiền vệ lừng danh của CLB Spartak Praha, Bilek tôn sùng triết lý bóng đá tấn công và sẽ không ngạc nhiên nếu trận đấu mở màn với Nga, Czech sẽ trình diễn một bộ mặt tươi mới, giàu sức cống hiến.
Trận đấu sẽ khởi tranh lúc 1h45 rạng sáng 9/6.» 1h45 đêm nay, Nga - CH Czech: Cech cũng bó tay
» 23h hôm nay, Ba Lan - Hy Lạp: 'Dớp' chủ nhà
» Thủ quân Ba Lan: 'Bằng mọi giá phải hạ Hy Lạp'
» Chấn động tin Shevchenko và đồng đội bị đầu độc
» Chào Euro, Defoe về Anh viếng cha

» 1h45 đêm nay, Nga - CH Czech: Cech cũng bó tay » 23h hôm nay, Ba Lan - Hy Lạp: 'Dớp' chủ nhà » Thủ quân Ba Lan: 'Bằng mọi giá phải hạ Hy Lạp' » Chấn động tin Shevchenko và đồng đội bị đầu độc » Chào Euro, Defoe về Anh viếng cha


Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN