Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HLV Carlo Ancelotti muốn gia hạn hợp đồng với Chelsea

(VTC News) - Mặc dù Chelsea gần như đã hết cơ hội giành chức vô địch Premier League mùa giải này, nhưng nhiều khả năng HLV Carlo Ancelotti vẫn sẽ gia hạn hợp đồng với The Blues.

Trong mùa giải năm ngoái, HLV Carlo Ancelotti đã dẫn Chelsea giành được chức vô địch Premier League, FA Cup và Community Shield. Tuy nhiên, The Blues thi đấu không mấy thành công trong mùa giải này khi họ chỉ còn hy vọng giành danh hiệu vô địch ở đấu trường Champions League.

Nhiều người bắt đầu nghĩ tới khả năng chiến lược gia người Italia sẽ phải ra đi vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, HLV Carlo Ancelotti cho biết ông chưa nghĩ tới chuyện ra đi và muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành London.

HLV Carlo Ancelotti muốn gia hạn hợp đồng với Chelsea 

“Tôi muốn gia hạn hợp đồng và ở lại Chelsea bởi vì tôi rất quý các cầu thủ ở đây. Tất nhiên việc ở lại không chỉ phụ thuộc vào riêng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng CLB không đưa ra điều kiện buộc tôi phải giúp The Blues giành một danh hiệu nếu muốn ở lại Stamford Bridge.”

Chelsea sẽ có trận đấu quan trọng với Manchester United tại lượt đi tứ kết Champions League vào tối nay.  Đội bóng thành London đang khao khát giành chiến thắng trong trận đấu này để trả món nợ trong trận đấu chung kết Champions League vào năm 2008 khi The Blues đã thất bại trước MU trên chấm 11m.

Hà Anh
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN