• Zalo

HLV Cần Thơ: Có thể kháng án nếu thấy quyết định kỷ luật không hợp lý

Thể thaoThứ Ba, 02/04/2019 13:08:00 +07:00

CLB Cần Thơ và cầu thủ Nguyễn Văn Quân có thể kháng cáo nếu cho rằng án phạt của Ban kỷ luật VFF là quá nặng.

Chia sẻ với Báo điện tử VTC News, Giám đốc điều hành kiêm Huấn luyện viên trưởng CLB Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh không có ý kiến gì về mức độ nặng nhẹ của án phạt mà Ban kỷ luật vừa đưa ra cho cầu thủ Nguyễn Văn Quân. Vị HLV này chỉ cho biết phán quyết của Ban kỷ luật không phải kết luận tiêu cực.

"Cá nhân tôi thấy vầy mình xử lý phải xem xét nhiều góc độ làm sao người bị phạt người ta thấy sai mà sửa. Chưa thể nói nọ kia khi chưa có kết luận của cơ quan thẩm quyền", HLV Nguyễn Thanh Danh chia sẻ.

Video: Tình huống khiến cầu thủ Cần Thơ bị nghi tiêu cực

Cũng theo HLV trưởng CLB Cần Thơ, đội bóng và cầu thủ Nguyễn Văn Quân sẽ kháng cáo nếu cảm thấy án phạt này chưa hợp lý.

"Án phạt thế nào là do các anh ấy đưa ra, còn lại anh thấy là phải hợp lý nếu không người ta phản ứng thưa kiện. Phải căn cứ đúng quy định đúng quy chế. Khi nhận quyết định, CLB và cầu thủ có quyền kháng cáo. Lực lượng chúng tôi rất nhiều nhưng nói chung chưa bước vào thi đấu đã mất người rồi đó cũng là tổn thất", ông Danh nói thêm.

Sáng nay (2/4) Ban kỷ luật VFF đã thông báo quyết định xử phạt cầu thủ Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ. Theo đó, cầu thủ này bị cấm thi đấu đến hết lượt đi mùa giải Hạng Nhất 2019 và phải nộp phạt 20 triệu đồng. 

Thông báo của Ban kỷ luật nêu lỗi của Nguyễn Văn Quân là thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng. Cầu thủ này đã đá phạt thẳng về lưới nhà trong một pha bóng mà anh giải trình là do lỗi kỹ thuật.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !