HLV Campuchia: 'Không cá nhân nào xuất sắc hơn tập thể đội tuyển Việt Nam'

Thể thaoThứ Bảy, 24/11/2018 22:06:00 +07:00

HLV Campuchia Felix Dalmas cho rằng, không có cá nhân cầu thủ nào xuất sắc hơn tập thể đội tuyển Việt Nam.

Việt Nam giành chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Campuchia để đứng đầu bảng A vào bán kết AFF Cup 2018. Sau trận đấu, HLV Felix Dalmas của Campuchia gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam, đồng thời cho biết, tự hào về các cầu thủ của mình ở trận đấu này.

"Tôi tự hào về các cầu thủ của tôi ở trận đấu này. Việt Nam là ứng viên cho chức vô địch. Khi bước vào trận, chúng tôi đã cố gắng kiềm chế sức mạnh của đội tuyển Việt Nam nhưng họ quá mạnh, và thi đấu vượt trội.

vietnam campuchia-11 3

HLV Campuchia, Felix Dalmas. (Ảnh: Duy Thành)

Dù sao, như tôi đã phát biểu, đây mới chỉ là bước khởi đầu phát triển của bóng đá Campuchia, so với Việt Nam, chúng tôi còn non trẻ. Nhưng người dân Campuchia có thể tự hào về những gì chúng tôi đã thể hiện ở trận đấu này và giải đấu này.

Trả lời câu hỏi về ấn tượng của cá nhân ông với cầu thủ Việt Nam, HLV trưởng người Argentina nói: "Ấn tượng của tôi là với tập thể đội tuyển Việt Nam. Không có cá nhân nào xuất sắc hơn tập thể này. Đội tuyển Việt Nam là một tập thể xuất sắc".

Video: Việt Nam 3-0 Campuchia

Lý giải cho việc cất cầu thủ hay nhất Chan Vathanaka trên băng ghế dự bị ở trận đấu này, HLV Felix cho biết: "3 ngày trước Chan Vathanaka đã đá đủ 90 phút. Trận này mọi thứ đã an bài với chúng tôi nên tôi muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ, họ là tương lai của bóng đá Campuchia. Tôi vui vì các cầu thủ trẻ đã thể hiện tốt dù gặp đối thủ mạnh như Việt Nam và không khí cuồng nhiệt trên sân vận động".

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn