• Zalo

HLV Bruno Garcia: Tuyển Futsal Việt Nam không được phép thất vọng

Thể thao Thứ Năm, 15/09/2016 11:34:00 +07:00

HLV Bruno Garcia khẳng định Tuyển futsal Việt Nam vẫn còn có thể tự quyết định vận mệnh của mình.

Phát biểu sau trận Việt Nam 1-7 Paraguay ở lượt trận thứ 2 bảng C World Cup Futsal 2016, HLV Bruno nói: "Hôm nay chúng tôi đã gặp phải một đối thủ trên tầm, nhưng thật tiếc lại không có được tinh thần và sự quyết liệt cần thiết. Bên cạnh đó, các cầu thủ đã không thể hiện sự tập trung cao độ như mong đợi, dẫn đến phải trả giá cho những sót bằng những bàn thua liên tiếp trong hiệp 1".

16

 Minh Trí mất hút trước hàng thủ Paraguay

"Sang hiệp hai, chúng tôi chơi tốt hơn và thế trận cũng cân bằng hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ Paraguay vẫn tận dụng cơ hội và dứt điểm quá tốt, ghi thêm 2 bàn nữa. Đây là một trận đấu thất bại nhưng chúng tôi không được cho phép mình thất vọng".

"Thua với tỷ số 1-7 sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi trong cạnh tranh 1 trong 4 vị trí thứ ba xuất sắc. Nhưng hành trình của ĐT Việt Nam tại World Cup Futsal 2016 vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi còn một trận đấu nữa với Italia và sẽ nỗ lực hết mình để có được ít nhất 1 điểm".

tuyen futsal vietnam

 Bảng thành tích các đội xếp thứ 3 hiện tại

Về phần đội trưởng Nguyễn Bảo Quân, anh nói: "Paraguay là đội bóng rất mạnh. Hôm nay chúng tôi đã không có được tinh thần cũng như sự tập trung cao nhất. Chính vì vậy đã dẫn đến đến những sai sót cá nhân, giúp đội bạn tận dụng để chuyển hóa thành bàn thắng".

"World Cup với Tuyển Futsal Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi cần phải học thuộc những bài học từ trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu với Italia tại lượt đấu cuối cùng của vòng bảng".

Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin