HLV Bình Dương: Đá Siêu cúp, CLB Hà Nội tung cầu thủ dự bị vào vẫn mạnh
  • Zalo

HLV Bình Dương: Đá Siêu cúp, CLB Hà Nội tung cầu thủ dự bị vào vẫn mạnh

Thể thao Thứ Sáu, 15/02/2019 18:36:00 +07:00

HLV Trần Minh Chiến cho rằng CLB Hà Nội có lực lượng đồng đều và tất cả các vị trí đều mạnh kể cả khi không tung ra đội hình tốt nhất trong trận tranh Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018.

Tham dự trận tranh Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018, CLB Hà Nội có thể không tung ra đội hình mạnh nhất do phải tính toán cho đấu trường AFC Champions League gặp Shandong Luneng Taishan (Trung Quốc) vào ngày 19/2. Dù vậy HLV Trần Minh Chiến của Becamex Bình Dương không cho rằng việc đối thủ bị phân tâm là một lợi thế cho đội bóng của ông.

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam cho rằng CLB Hà Nội có lực lượng rất mạnh, kể cả những cầu thủ dự bị tung vào sân cũng là những vị trí chất lượng.

"Về thông tin CLB Hà Nội đưa các cầu thủ dự bị vào thi đấu, với chất lượng đồng đều của CLB Hà Nội thì hầu như vị trí nào vào sân cũng thể hiện tốt. Trận đấu ngày mai vẫn mang tính chất là trận tranh cúp như bình thường", HLV Trần Minh Chiến chia sẻ trong buổi họp báo trước trận Siêu cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018.

"Bóng đá Việt Nam hiện tại về chuyên môn khó đội nào hơn được CLB Hà Nội. Vị trí nào họ cũng hơn các đội bóng khác. Becamex Bình Dương lúc nào cũng dành cho CLB Hà Nôi sự tôn trọng nhất định".

cong phuong incheon united (2)

 Becamex Bình Dương từng vượt qua CLB Hà Nội ở bán kết Cúp Quốc gia 2018.

HLV Trần Minh Chiến cũng nhấn mạnh rằng không chỉ CLB Hà Nội mà cả Becamex Bình Dương cũng gặp khó khăn về lịch thi đấu giai đoạn đầu mùa giải. Với tư cách là đương kim vô địch Cúp Quốc gia, đội bóng đất Thủ sẽ tham dự đấu trường AFC Cup từ vòng bảng.

"Chúng tôi cũng gặp bất lợi nhiều khi hành quân ra đây, sân nhà của CLB Hà Nội. Chúng tôi cũng đấu AFC Cup. Ngày 21/2 đá V-League gặp Thanh Hóa, ngày 26/2 sang Indonesia rồi lại về gặp SHB Đà Nẵng. Mật độ thi đấu là vấn đề khó khăn cho cả CLB Hà Nội lẫn Bình Dương", HLV Trần Minh Chiến chia sẻ.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "HLV Bình Dương: Đá Siêu cúp, CLB Hà Nội tung cầu thủ dự bị vào vẫn mạnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất