HLV Avramovic: "Cầu thủ Việt Nam cố tình câu giờ"

(VTC News) - Gửi lời chúc may mắn tới ĐTVN và buồn bã cùng các cầu thủ lên xe về khách sạn, HLV Avramovic cho rằng Singapore không đáng bị thua trong trận đấu mà họ đã tạo ra được khá nhiều cơ hội ghi bàn.

» Giật vé bán kết, ĐTVN được thưởng nóng 1,75 tỷ đồng
» 11 hình ảnh đáng nhớ nhất trận Việt Nam-Singapore
» Danh thủ Hồng Sơn: Chiến thắng này giúp tôi nguôi ngoai
» Thắng trận nghẹt thở, ĐTVN vào bán kết
» Hàng vạn người đến Mỹ Đình xem trận sinh tử của ĐTVN


HLV Avramovic: Trong trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ Singapore đã chơi rất cố gắng. Chúng tôi không xứng đáng bị thua, chỉ là do thiếu may mắn.

HLV Avramovic cho rằng Singapore không đáng thua vì đã tạo ra được nhiều cơ hội ghi bàn... Ảnh: V.S.I

Các cầu thủ thi đấu hết sức nỗ lực, tập trung để có một trận đấu hay nhưng chúng tôi đã không may mắn.

- Dường như ông không hài lòng với một số tình huống các cầu thủ ĐTVN nằm sân?

HLV Avramovic: Theo tôi, có một vài cầu thủ Việt Nam cố gắng câu giờ như trường hợp thủ môn nhưng trọng tài đã không rút ra những thẻ vàng cần có. Tôi không biết ai chịu trách nhiệm về công tác trọng tài ở giải đấu này nhưng trọng tài cần phải công minh.

- Ông nói Singapore thua vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và thiếu may mắn, vậy còn tình huống cụ thể dẫn tới bàn thua thì sao?

HLV Avramovic: Tôi nghĩ rằng đó là một lỗi cá nhân ở hàng phòng ngự. Họ cho các cầu thủ Việt Nam cơ hội hiếm hoi để ghi bàn thắng, đó là một sai lầm.

... Nhưng tất cả đều bị bỏ lỡ. Ảnh: V.S.I

Theo tôi, Singapore có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng đều bỏ lỡ, đó là điều vô cùng đáng tiếc. Tôi nghĩ, ít nhất chúng tôi phải có 1 bàn thắng nhưng các cầu thủ đã không làm được điều này.

- Sau khi đã vượt qua khó khăn để giành vé vào bán kết, ông có nghĩ ĐTVN sẽ bảo vệ được chức vô địch AFF Cup?

HLV Avramovic: Tôi nghĩ các cầu thủ ĐTVN đã rất cố gắng và họ đã đạt được những thành công như mong muốn. Những trận đấu tới với các đối thủ mạnh sẽ rất khó khăn nhưng tôi xin chúc ĐTVN may mắn và giành chiến thắng.

- Xin cảm ơn ông!

Chí Tâm (ghi)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN