HLV Arsene Wenger nói gì về kỷ vật VN?

(VTC News) – Vô cùng ấn tượng với chiếc nón Việt Nam được trao tặng khi vừa đặt chân tới sân bay Nội Bài, HLV trưởng của Arsenal không giấu nổi cảm xúc của mình.


Trong phòng họp báo chiều nay, thuyền trưởng người Pháp đã có những chia sẻ ngắn về những ấn tượng đầu tiên của mình tại Việt Nam bằng cảm nhận về chiếc nón.

“Ôi, thật tuyệt! Mặc dù đội nó không dễ một chút nào. Chiếc nón đó tôi thường chỉ thấy trên những tấm bưu thiếp của Việt Nam. Và tôi không nghĩ nó có thật. Nhưng khi được nhìn thấy nó ngoài đời, được đội lên đầu, tôi biết ngay đó là chiếc nón truyền thống của các bạn. Trên đường từ sân bay về, tôi cũng thấy rất nhiều người đội nón!”
  Arsene Wenger dành một tình cảm đặc biệt cho Việt Nam (Ảnh: Thành Phạm)

  Arsene Wenger dành một tình cảm đặc biệt cho Việt Nam (Ảnh: Thành Phạm)


Không chỉ ấn tượng với vành nón lá của dải đất hình chữ S, Giáo sư Arsene Wenger còn bày tỏ tình cảm mà ông dành cho Việt Nam bấy lâu nay, ông nói: “Ngay từ bé, tôi đã ước có một ngày tới Việt Nam. Tôi dành tình cảm cho đất nước các bạn rất nhiều. Và bây giờ, giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi rất lấy làm cảm ơn về sự nồng hậu mà các bạn dành cho tôi và Arsenal”.
Còn học trò của Wenger là Oxlade Chamberlain thì tỏ ra bất ngờ về tình yêu của CĐV Việt Nam dành cho Pháo thủ. Tiền vệ cánh người Anh chia sẻ: “Trước khi sang Việt Nam, tôi đã biết có rất nhiều người Việt Nam yêu mến đội bóng của chúng tôi. Nhưng thú thực, sự cuồng nhiệt ở đây còn vượt ra ngoài tưởng tượng của tôi.
Sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam là một điều khó tin với Chamberlain (Ảnh: Thành Phạm)

Sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam là một điều khó tin với Chamberlain (Ảnh: Thành Phạm)


Trên chuyến bay từ Indonesia sang Việt Nam, một lần nữa tôi đã nghĩ về sự cuồng nhiệt của các bạn. Và rút cuộc, nó đến sớm hơn tôi mong đợi. Các bạn đã có mặt ở sân bay từ 4h sáng. Đó là một điều khó tin”.
Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN