• Zalo

HLV Ả Rập Xê Út: ‘Cầu thủ U23 Thái Lan có thể xử lý nhiệm vụ trong tầm tay’

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 18/01/2020 08:47:21 +07:00
(VTC News) -

HLV Saad Al Shehri của U23 Ả Rập Xê Út thừa nhận sẽ phải đối đầu với một U23 Thái Lan có thể xử lý nhiệm vụ trong tầm tay.

U23 Ả Rập Xê Út đã khẳng định sức mạnh của mình ở bảng B khi dẫn đầu bảng đấu. Thầy trò HLV Saad Al Shehri đánh bại chủ nhà của Olympic 2020 là U23 Nhật Bản 2-1, cầm hòa U23 Qatar 0-0 và đánh bại U23 Syria 1-0.

Dù vậy, HLV Saad Al Shehri vẫn cho rằng, đội bóng của ông phải đối mặt với một thách thức lớn ở vòng tứ kết là chủ nhà U23 Thái Lan.

HLV Ả Rập Xê Út: ‘Cầu thủ U23 Thái Lan có thể xử lý nhiệm vụ trong tầm tay’ - 1

HLV Saad Al Shehri và HLV Nishino trong cuộc họp báo trước trận.

“U23 Thái Lan tự tin và các cầu thủ được trang bị đủ tốt để xử lý các nhiệm vụ trong tầm tay”, HLV Saad Al Shehri đánh giá đối thủ.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn. Họ được nghỉ nhiều hơn chúng tôi một ngày. Ngoài ra, họ có một HLV giỏi và đã vượt qua một bảng đấu khó. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt về tinh thần, chiến thuật và thể lực cho trận đấu này. Chúng tôi hy vọng có thể giành quyền đi tiếp”, HLV Saad Al Shehri phát biểu.

Nói về việc sẽ phải đối mặt với áp lực từ khán giả Thái Lan, HLV Saad Al Shehri cho biết thêm: “Các cầu thủ của tôi có kinh nghiệm vì đôi khi ở quê nhà, họ vẫn chơi trong những sân bóng có 60.000 hoặc 70.000 CĐV. Điều quan trọng là chúng tôi cần tập trung vào trận đấu, đặc biệt là thời điểm mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng có thể tạo ra một trận đấu hay và kết quả tốt”.

Trận U23 Thái Lan vs U23 Ả Rập Xê Út sẽ diễn ra lúc 17h15 hôm nay trên sân Thammasat ở thủ đô Bangkok.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin