Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới với tiêu chí nâng tầm cuộc sống
  • Zalo

Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới với tiêu chí nâng tầm cuộc sống

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 27/06/2017 15:28:00 +07:00

Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam đã chính thức ra mắt 6 dòng sản phẩm gia dụng mới, được trang bị nhiều tính năng ưu việt với chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm đều được thiết kế theo thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, mang lại một cuộc sống chất lượng và tiện lợi hơn cho người dùng.

6 dòng sản phẩm đa dạng được Hitachi giới thiệu lần này gồm: Máy giặt cửa trên với công nghệ Dynamic-Stream Wash dòng XAV và XA; Tủ lạnh cao cấp sản xuất tại Nhật dòng G và Tủ lạnh ngăn đá dưới với cửa phong cách Pháp cùng thiết kế lấy nước bên ngoài tiện lợi R-WB800PGV6X (637L); Máy hút bụi đứng không dây sản xuất tại Nhật PV-XD700; Điều hòa không khí Scene Camera Ceiling RAS-VX10CGV (1.0HP) và RAS-VX13CGV-1.5H; Nồi cơm điện đa năng Double Cook và Máy lọc không khí sản xuất tại Nhật EP-L110E.

Ông Keiji Ogiwara - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam cho biết: “Trong suốt hơn 100 năm qua, Hitachi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trung tâm nên luôn hướng đến việc thiết kế nên những sản phẩm mới giúp tăng chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu sản phẩm gia dụng hàng đầu được khách hàng tin dùng và lựa chọn cho từng căn phòng, góc bếp của gia đình mình. Đối với chúng tôi, sản phẩm không chỉ đột phá về mặt công nghệ để người dùng tận hưởng được tối đa tiện ích, tiện nghi, tiết kiệm mà còn phải tinh tế về mặt thiết kế và thân thiện với môi trường. Mọi chức năng dù là nhỏ nhất đều xuất phát từ nghiên cứu và khảo sát của Hitachi nhằm giúp người dùng thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu, từ đó có thêm thời gian để chăm sóc cho chính bản thân và gia đình”.

Tại Nhật Bản, tủ lạnh và máy giặt Hitachi liên tục giữ vị trí dẫn đầu thị trường. Vì thế Hitachi luôn đặt niềm tin có thể trở thành nhãn hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Minh chứng là Hitachi đã đạt được những thành công bước đầu khi cả máy hút bụi và dòng tủ lạnh trên 300L đều đứng đầu tại Việt Nam hiện nay với thị phần lần lượt là 37% và 33%.

1

 

“Chúng tôi tin rằng máy giặt Hitachi cũng có thể chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới. Tổng công ty sẽ đầu tư mạnh để quảng bá thương hiệu và máy giặt Hitachi trong năm nay” – Ông Yukata Okuda, Giám đốc điều hành Hitachi Gia dụng Nhật Bản chia sẻ thêm.

Trong đó, dòng máy giặt XAV và XA có thể được xem là điển hình cho việc sản phẩm Hitachi thấu hiểu những khó khăn của người dùng khi xử lý việc giặt giũ của gia đình. Với khối lượng giặt đa dạng từ 10kg đến 14kg, dòng máy giặt này hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu riêng.

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam là nguyên nhân hàng đầu khiến quần áo ố màu, khó giặt sạch và là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Để giải quyết vấn đề này, Hitachi đã phát triển công nghệ Dynamic-Stream Wash cho dòng máy giặt mới, giúp tối đa hóa khả năng giặt sạch sâu qua 4 bước giặt thẩm thấu.

2

 

Để bảo quản thực phẩm tươi ngon, hạn chế mất chất dinh dưỡng dù lưu trữ trong thời gian dài, tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới với cửa phong cách Pháp được tạo ra với hệ thống bảo quản Aero-care thông minh trong ngăn rau quả giúp giảm thiểu quá trình hô hấp của thực phẩm.

Ngoài ra dòng tủ G cao cấp sản xuất tại Nhật cũng được nâng cấp công nghệ bảo quản với ngăn chân không tiên tiến, ngăn rau quả Aero-care và ngăn cấp đông nhanh giúp thực phẩm giữ nguyên vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng trong quá trình lưu trữ.  

Nồi cơm điện đa năng Double Cook cũng là một sản phẩm ấn tượng của Hitachi trong dịp ra mắt này.

3 3

 

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm khác được giới thiệu lần này như điều hòa không khí Scene Camera Ceiling, máy hút bụi đứng không dây và máy lọc không khí với thiết kế cao cấp, đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản đều góp phần “Nâng tầm cuộc sống” cho gia đình Việt Nam.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hitachi ra mắt dòng sản phẩm mới với tiêu chí nâng tầm cuộc sống" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin