Hit mới đạt 10 triệu lượt xem, Lê Thiện Hiếu phá ‘lời nguyền ca sĩ một bài hit’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/10/2019 06:21:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ, anh thấy rất vui vì được khán giả yêu thương và theo dõi mình.

Ngày 5/10, ca khúc mới nhất của Lê Thiện HiếuXứng đôi cưới thôi chính thức chạm mốc 10 triệu lượt xem sau 3 tháng ra mắt. Không những vậy, ca khúc này cũng gây sốt trên mạng xã hội và được mở ở nhiều đám cưới khiến Lê Thiện Hiếu rất vui.

"Thú thật, từ sau Ông bà anh, đây là bài hát đầu tiên của Hiếu được tính lượt xem hàng chục triệu. Đây cũng là bài hát mở đường cho hành trình mang thứ âm nhạc truyền tải hạnh phúc của Hiếu đến mọi người. Đường còn dài và còn nhiều thứ phải làm, nhưng miễn sao còn thở thì còn mơ" - nam ca sĩ chia sẻ.

Lê Thiện Hiếu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm và ủng hộ ca khúc mới của anh. Nhiều khán giả để lại bình luận, chúc mừng Lê Thiện Hiếu với thành công mới và mong anh sẽ có thêm nhiều ca khúc hit.

lethienhieu

 Lê Thiện Hiếu.

Thời điểm được chú ý tại Sing my song, Lê Thiện Hiếu gây ấn tượng với ca khúc Ông bà anh và bản hit này cũng vô tình trở thành cái bóng nam ca sĩ chưa vượt qua được suốt 3 năm đi hát. Mặc dù vẫn cho ra mắt nhiều ca khúc nhưng nam ca sĩ không gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Thậm chí, nhiều người cho rằng nam ca sĩ chỉ là một hiện tượng, nổi lên bằng một ca khúc rồi vụt tắt. Vì vậy, thành công của Xứng đôi cưới thôi giúp Lê Thiện Hiếu vượt qua được cái bóng của Ông bà anh từ thời Sing my song và phá "lời nguyền ca sĩ một bài hit".

Ca khúc Xứng đôi cưới thôi là một sáng tác của Lê Thiện Hiếu, được anh ra mắt vào cuối tháng 6 để công khai tình cảm với ca sĩ Tia Hải Châu. Bản hit sở hữu giai điệu vui tươi cùng ca từ đơn giản nhưng lãng mạn, với nội dung tựa như những lời dạm hỏi của một chàng trai dành cho cô gái mình yêu.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !