Hit của Thanh Lam, Lệ Quyên được Nam vương Sao Mai điểm hẹn Lê Vũ Bình hát lại

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/01/2015 06:47:00 +07:00

Nam vương Sao Mai điểm hẹn 2014 Lê Vũ Bình sẽ trình bày lại những bài hits từng được biết đến qua các giọng hát Thanh Lam, Lệ Quyên trong minishow Melody.

(VTC News) - Nam vương Sao Mai điểm hẹn 2014 Lê Vũ Bình sẽ hát lại những bài hits từng được biết đến qua các giọng hát Thanh Lam, Lệ Quyên,... trong minishow Melody. 

Là một trong những giọng hát gây ấn tượng tại Sao Mai điểm hẹn 2014, Lê Vũ Bình để lại hình ảnh về một giọng hát khỏe khoắn, nam tính và phong cách trình diễn được Hội đồng nghệ thuật đánh giá là một trong những thí sinh tốt nhất của mùa giải này.

Lê Vũ Bình
Sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, Lê Vũ Bình đang có sự lột xác mạnh mẽ về giọng hát. Khoảng thời gian gần nửa năm bước ra từ cuộc thi vừa đủ để giọng nam hay nhất Sao Mai điểm hẹn 2014 chín và nhuần nhuyễn những gì đã được tôi luyện trong giọng hát hát cũng như cá tính âm nhạc bản thân.

Những ngày đầu năm mới 2015 này, Lê Vũ Bình tranh thủ thực hiện đêm nhạc với chủ đề Melody dành tặng khán giả Hà Nội. Nam vương Sao Mai điểm hẹn đã tự tay biên tập chương trình gồm toàn những ca khúc đã ghi dấu ấn trong lòng người nghe.
Lê Vũ Bình
Trong đêm này, Lê Vũ Bình sẽ trình bày lại những bài hits từng được biết đến qua các giọng hát diva và nữ hoàng nhạc Việt như: Hoa sữa (Than Lam), Giấc mơ có thật (Lệ Quyên), Trống vắng (Phương Thanh), Nuối tiếc (Hồ Quỳnh Hương),…  và cả những bản hits đương đại như: Giữ em đi, The Melody, Ngày nắng, Tìm một người như thế, Chỉ riêng mình anh, Mình yêu nhau đi,…

Cũng trong minishow Melody, Lê Vũ Bình sẽ giới thiệu một số sáng tác của anh đã được đông đảo khán giả đón nhận trong thời gian qua như: Cầu vồng, Vắng một người thế giới chợt vắng hơn, Lầm lỡ, Bad boy và bài hát chủ đề của single đặc biệt dành cho những người cô đơn trong dịp Valentine 2015 – Không có gấu.
Lê Vũ Bình
Khách mời của chương trình là 3 giọng ca nữ xuất sắc tại chương trìnhSao Mai điểm hẹn 2014 Hoàng Hồng Ngọc, Bùi Thùy Trang và Hằng Trần.

Hoàng Hồng Ngọc là giọng hát từng gây bão ở đêm nhạc dance Sao Mai điểm hẹn, lần này cô tiếp tục mang đến không khí sôi động qua ca khúc Anh mãi là, một bản hit từng được cặp song ca Uyên Linh và Văn Mai Hương gây sốt trong chương trình Vietnam Idol.

Bên cạnh đó Hoàng Hồng Ngọc cũng thể hiện giọng hát đầy kỹ thuật của một thủ khoa thanh nhạc qua các bản ballad như: Em nhớ anh, Mẹ tôi,…

Bùi Thùy Trang, giọng hát cá tính tại Sao Mai điểm hẹn 2014 sẽ mang đến những bản pop ballad nổi tiếng một thời như: Khi nào không anh, Mong anh về, Yêu dấu theo gió bay,…

Hằng Trần lại là ca sỹ sở hữu chất giọng trữ tình đặc trưng mang nhiều nét tương đồng với Lệ Quyên. Trong mini show Melody, Hằng Trần sẽ hát: Đừng ngoảnh lại, Nếu như ngày đó, Hãy nói với em…
Lê Vũ Bình
Lê Vũ Bình cho biết, 3 giọng nữ trên đây những cá tính âm nhạc mà anh yêu quý. Đây cũng là ba giọng nữ có nhiều gắn bó với Lê Vũ Bình trong suốt cuộc thi Sao Mai điểm hẹn cũng như trong những bước đi trên con đường ca hát hiện nay.

Đêm nhạc Lê Vũ Bình - Melody diễn ra lúc 20h30 thứ Sáu 9/1 tại phòng trà Opera Hà Nội – Số 5 Đặng Thái Thân.

Clip Mr Đàm khoe kho phụ kiện hàng hiệu:


Thiên An

Bình luận
vtc.vn