Hit ballad chưa ‘hạ nhiệt’, Tóc Tiên lại sexy hết cỡ trong MV mới

(VTC News) - Trong sản phẩm tiếp theo mang tên “Walk Away“, Tóc Tiên lại tiếp tục quay trở về hình tượng gợi cảm cùng dòng nhạc EDM sở trường.

Hơn 2 tháng ra mắt, MV Em không là duy nhất của Tóc Tiên đã nhanh chóng sở hữu gần 17 triệu lượt xem, trở thành 1 trong những bản hit nổi bật nhất thị trường V-pop đầu năm 2017. Tuy nhiên không vì thế mà Tóc Tiên “sa đà” vào dòng nhạc ballad.

Trong sản phẩm tiếp theo mang tên Walk away (Hãy bước đi), Tóc Tiên lại tiếp tục quay trở về hình tượng gợi cảm cùng dòng nhạc EDM sở trường.

Hit ballad chua ‘ha nhiet’, Toc Tien lai sexy het co trong MV moi hinh anh 1

Tóc Tiên sexy "đốt mắt" khán giả trong MV mới.

Được chắp bút bởi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và sản xuất bởi Onion - học trò của Touliver, Walk away có chất liệu âm nhạc khá tương đồng với bản hit Ngày mai của nữ ca sĩ như cùng thể loại nhạc house, cùng có phần lời như tuyên ngôn truyền cảm hứng, cùng có những động tác vũ đạo mạnh mẽ.

Hit ballad chua ‘ha nhiet’, Toc Tien lai sexy het co trong MV moi hinh anh 2

 

Walk away cũng là món quà kỉ niệm đặc biệt Tóc Tiên muốn dành tặng cho chính mình cũng như những khán giả thích phong cách MV kiểu Âu – Mỹ.

Cô chia sẻ: “Tiên biết trước ca khúc này khó có thể được yêu thích cuồng nhiệt như Em không là duy nhất. Nhưng Tiên ko thể bỏ lơ những khán giả trung thành vốn thích phong cách gợi cảm cá tính này của Tiên, dù họ không phải là số đông”.

Hit ballad chua ‘ha nhiet’, Toc Tien lai sexy het co trong MV moi hinh anh 3

 

Thông qua Walk Away, Tóc Tiên cũng muốn truyền đến cho fan và khán giả nguồn năng lượng tích cực và sự hưng phấn, đồng thời nữ HLV trẻ cũng khích lệ những thí sinh đã dừng cuộc chơi ở The Voice.

Phần tạo hình cũng như nội dung của MV lần này đều được chính Tóc Tiên tham gia lên ý tưởng. Ấn tượng nhất là mái tóc đặc biệt của nữ ca sĩ trong MV được tết từ hơn 400 sợi tóc giả và mất tận 4 tiếng để hoàn thành.

Hit ballad chua ‘ha nhiet’, Toc Tien lai sexy het co trong MV moi hinh anh 4

 

Ngoài ra, phần trang phục lần này cũng được Tóc Tiên chọn lựa rất kỹ từ nhà thiết kế Phi Phạm, Jessie Dolls, Balmain và đặc biệt là Fenty by Rihanna. Vì thương hiệu Fenty by Rihanna rất đắt hàng nên Tóc Tiên đã phải đặt mua từ rất lâu mới có thể sở hữu một bộ trang phục vừa ý và đưa vào MV lần này.

Hit ballad chua ‘ha nhiet’, Toc Tien lai sexy het co trong MV moi hinh anh 5

 

Sau khi MV mới của Tóc Tiên ra mắt, cô sẽ tiếp tục hoàn thành trọng trách của mình trên ghế nóng The Voice. Đồng thời cô cũng bật mí thêm rằng đang tiếp tục thực hiện một sản phẩm khác và dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

Video: Tóc Tiên sexy trong MV mới

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên cá tính bên cạnh top 4 thí sinh ‘The Voice 2017’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU