Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

HiPT trở thành đối tác bạc của Cisco

(VTC News) - Với chứng nhận trở thành đối tác bạc của Tập đoàn công nghệ mạng hàng đầu thế giới (Cisco), HiPT tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu về công nghệ mạng tại Việt Nam.

Kiểm tra hệ thống mạng tại HiPT 
Để trở thành đối tác bạc của Cisco, Tập đoàn HiPT đã phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn này về cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của HiPT cũng phải đạt 2 chứng chỉ CCIE (Chứng chỉ chuyên gia mạng quốc tế) của Cisco, quy trình khảo sát tư vấn kỹ thuật, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng (call center) với quy trình xử lý bậc thang…đều phải đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn này.

Ngoài ra, HiPT cũng phải trải qua các đợt kiểm tra, đánh giá dựa trên các yếu tố kỹ thuật và mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ để được chứng nhận.
 
Đại diện của Tập đoàn HiPT cho biết, chứng nhận này có thời hạn một năm.

Sau thời hạn trên, Cisco sẽ điều tra về chất lượng dịch vụ của HiPT (khảo sát từ 10 đến 20 khách hàng có sử dụng thiết bị Cisco); số điểm kỹ thuật và điểm do khách hàng chấm đạt từ 4.4 trở lên (tối đa là 5), HiPT mới đủ tiêu chuẩn tái chứng nhận.

Với việc trở thành đối tác bạc của Cisco, HiPT sẽ được hưởng các lợi ích từ hãng, như: trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, truy cập sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mỗi dòng…

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN