Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hình thức hành quyết tàn độc mới của IS: Buộc thuốc nổ vào đầu tù nhân rồi kích nổ

Thế giới Thứ Năm, 03/05/2018 07:20:00 +07:00

Buộc thuốc nổ vào đầu tù nhân rồi đẩy người này rơi xuống từ nóc tòa nhà để biến mình thành bom sống là kiểu hành quyết tàn độc tiếp theo mà Tổ chức Hồi giáo tự xưng IS áp dụng trong thời gian gần đây.

Trong một đoạn video được đăng tải trên kênh tuyên truyền của tổ chức khủng bố khét tiếng nhất hành tinh, một người lính Syria bị trói vào tấm ván gỗ dài với chiếc mũ bảo hiểm quấn đầu thuốc nổ, RT đưa tin. 

1

 Hình ảnh được cắt ra từ đoạn video.

Người này sau đó bị ném từ nóc một tòa nhà xuống đất. Khi đầu của binh sỹ này chạm đất, phần thuốc nổ trên chiếc mũ bảo hiểm sẽ tự động được kích hoạt khiến anh ta nổ tung ngay lập tức. 

Vụ hành quyết tàn bạo này xảy ra tại trại Yarmouk, một trại tị nạn người Palestine cũ nằm ở phía nam Damascus. Khu vực này được xem là thành trì của cùng của Tổ chức khủng bố Nhà nước hồi giáo tự xưng IS ở Syria. 

Quân đội Syria, dưới sự hỗ trợ của không quân Nga vẫn đang tiếp tục mở các đợt tấn công mới, sử dụng loạt xe tăng và pháo binh để đánh bật khoảng 2.000 tay súng khủng bố đang cố thủ tại đây. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin