Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng móng tay
  • Zalo

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Giới trẻ Thứ Ba, 05/01/2021 09:24:00 +07:00
(VTC News) -

Hình dạng tự nhiên của móng tay, giống như dấu vân tay, có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách cũng như nội tâm của bạn.

Móng tay của mọi người có hình dạng không giống nhau; có kiểu móng rộng và vuông, có kiểu móng nhỏ và hẹp... Vẻ ngoài khác nhau của móng tay cũng có thể giúp đoán tính cách của bạn. Hãy thử trắc nghiệm vui về hình dáng móng tay xem có đúng với tính cách bản thân không nhé.

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng móng tay

Móng rộng, dài và hình chữ nhật

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 1

Với hình dáng móng tay này, bạn là người điềm đạm, khá thực dụng. Tuy vậy, bạn sống rất độc lập, biết cân bằng cuộc sống và có tư duy rộng. Bạn đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao đối với lời nói và hành động của mình. Bạn có tố chất của nhà lãnh đạo, có thể là tbẩm sinh.

Hình dáng móng tay vuông, nhỏ

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 2

Có thể đoán tính cách bạn là sắc sảo, linh hoạt, tháo vát và nhanh trí. Bạn thích tham gia các cuộc vui và khuấy động nó, mặc dù bạn sẽ sớm chán việc đó. Tính xấu của bạn là hơi tham lam, hiếu chiến và thường ghen tị với người khác.

Móng tay dài và hẹp

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 3

Người có hình dáng móng tay này thường tự cao, sống tính toán và có nguyên tắc. Bạn yêu thích làm đẹp và luôn chăm chút đến bản thân. Vì tính cách không mấy tích cực nên bạn hay bị người khác xúc phạm.

Móng tay ngắn, tròn

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 4

Có thể đoán tính cách bạn rất nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, bạn lại là người cực kỳ nhanh trí. Hình dáng móng tay càng ngắn, bạn càng đòi hỏi nhiều sự quan tâm dành cho bản thân. Bạn luôn nỗ lực và có chính kiến với con đường của mình, khá cầu toàn trong mọi việc.

Móng tay hình quả hạnh

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 5

Bạn là người mang tâm hồn tinh tế, dịu dàng và lãng mạn. Bạn sống với cái tâm của mình, luôn muốn mình có ích cho người khác nhưng điều đó lại khiến bạn trở nên đa cảm và mềm yếu hơn.

Móng tay hình tam giác

Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn? - 6

Những người sở hữu hình dáng móng tay này thường có thiên hướng nghệ thuật, tính cách tinh tế. Tâm trạng của bạn thay đổi liên tục, bạn đa cảm nên luôn cảm thấy căng thẳng và dễ bị suy nhược thần kinh. Vì có tài năng nên bạn muốn được công nhận và nổi tiếng. Đó là lý do bạn rất bảo thủ và ghét thua cuộc.

Kết quả trắc nghiệm vui của bạn thế nào? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hình dáng móng tay tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin