Hình ảnh tuyển Golf Việt Nam mừng chức vô địch Giải WAGC Thế giới

(VTC News) - Ngày 29/10, đội tuyển Golf Việt Nam tham gia dự buổi lễ mừng chức vô địch Giải WAGC Thế giới.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 1

Đội tuyển golf Việt Nam vừa lần thứ 2 tạo nên kỳ tích tại giải golf nghiệp dư lớn nhất thế giới khi vượt lên trên các cường quốc golf như Mỹ, Singapore, New Zealand… để giành chức vô địch với điểm chung cuộc thuyết phục tại Malaysia.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 2

Bên cạnh đó, các thành viên trong đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua gần 300 gôn thủ đến từ 40 quốc gia, mang về thành tích thi đấu cá nhân vô cùng ấn tượng. Hai gôn thủ Phạm Quốc Thương và Mai Đăng Khoa lần lượt đạt cúp nhất bảng E và nhì bảng D của bảng thi đấu chính thức.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 3

 Ngày sau khi về nước, đội tuyển đã tham dự Lễ mừng công.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 4

 World Amateur Golfers Championship (WAGC) là giải đấu quốc tế danh giá có lịch sử 22 năm dành cho các gôn thủ nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam tham gia WAGC từ năm 2011 với đỉnh cao là ngôi vị Vô địch WAGC 2017. Năm nay, Vòng chung kết Thế giới đã quy tụ 40 đội tuyển, thi đấu vòng tròn ở 4 sân golf có độ khó khác nhau.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 5

5 golfer đại diện cho Việt Nam gồm: Hoàng Quân (Bảng A), Nguyễn Văn Long (Bảng B), Lê Thanh Minh (Bảng C), Mai Đăng Khoa (Bảng D) và Phạm Quốc Thương (Bảng E). Bên cạnh sự đài thọ của Vinpearl Golf, đội tuyển còn nhận được sự đồng hành của Handee, Gber, Ping - nhà tài trợ trang phục. GolfNews.vn là đơn vị hỗ trợ truyền thông của đội tuyển golf Việt Nam trong suốt giải đấu.

Hinh anh tuyen Golf Viet Nam mung chuc vo dich Giai WAGC The gioi hinh anh 6

 Ông Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng bộ môn Golf, Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết: “Cả 4 địa điểm thi đấu của Vòng chung kết giải WAGC 2018 có độ khó cao hơn nhiều so với năm trước. Với kinh nghiệm xử lý đường bóng tại các sân địa hình phức tạp như từng thi đấu ở vòng chung kết Việt Nam tại Vinpearl Golf Nam Hội An, chúng tôi đã có chiến thuật hợp lý, thi đấu hết mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.”.

Mộc Nhiên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU