Hình ảnh ngót 20 năm bóng đá Việt mới lại có

Thể thaoThứ Tư, 05/09/2012 02:24:00 +07:00

(VTC News) - Đó là việc một thầy nội chính thức dẫn dắt ĐTQG chuẩn bị cho một giải đấu sau gần 20 năm chỉ biết làm phó cho các ông thầy ngoại.

(VTC News) - Đó là việc một thầy nội chính thức dẫn dắt ĐTQG chuẩn bị cho một giải đấu sau gần 20 năm chỉ biết làm phó cho các ông thầy ngoại.

Là buổi tập đầu tiên nên HLV Phan Thanh Hùng hướng tới cho các học trò chủ yếu là lấy lại cảm giác bóng, theo đó bài miếng chưa phải luyện đến nhiều. Phát biểu sau buổi tập, ông thầy người Đà Nẵng cho biết:

“Đây mới là buổi tập đầu tiên, chúng tôi cần thêm thời gian đển hoàn thiện mọi thứ. Nhìn chung các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần quyết tâm, tinh thần hăng say, hứng khởi trong luyện tập và đó là điều kiện tốt để chúng ta tin tưởng vào sự tiến bộ trong thời gian tới”.

 
 

Về vấn đề kỷ luật đối với 3 tuyển thủ là Ngọc Duy, Văn Quyết và Quốc Long thuộc biên chế của CLB Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng không ngần ngại quả quyết, ông sẵn sàng gạch tên nếu Ban Kỷ luật VFF kết luận những hành vi ở trận Chung kết Cup Quốc gia của 3 cầu thủ này là vi phạm nghiêm trọng.

Cũng vì chờ kết luận của Ban Kỷ luật VFF mà ĐTVN tạm thời chưa bầu đội trưởng, đội phó.

ĐTVN sẽ có 4 ngày để tập luyện tại Mỹ Đình trước khi lên đường sang Malaysia thi đấu giao hữu với các nhà đương kim vô địch AFF Cup, tiếp đến là cuộc đối đầu với Indonesia.

Danh sách 24 tuyển thủ tập trung ĐTQG:

Thủ môn: Thanh Bình (SHB Đà Nẵng), Hồng Sơn (Hà Nội T&T), Tấn Trường (Sài Gòn XT).

Hậu vệ: Quốc Long, Văn Biển (Hà Nội T&T), Chí Công (B.Bình Dương), Việt Cường (Navibank SG), Đình Luật, Minh Đức (Sài Gòn XT), Đình Đồng (SL Nghệ An), Gia Từ (V. Ninh Bình), Đào Văn Phong (K. Khánh Hòa).

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Văn Bình (SL Nghệ An), Tấn Tài (K.Khánh Hòa), Thanh Hưng, Nguyên Sa, Quốc Anh (SHB Đà Nẵng), Thành Lương (CLBBĐ Hà Nội), Văn Quyết, Sỹ Cường, Ngọc Duy (Hà Nội T&T), Vũ Phong (B. Bình Dương).

Tiền đạo: Quang Hải (Navibank SG), Công Vinh (CLBBĐ Hà Nội), Việt Thắng (B. Bình Dương).
Dưới đây là những hình ảnh buổi “luyện công” đầu tiên của ĐT Việt Nam:

Một số hình ảnh về buổi tập đầu tiên của ĐTVN:

Bộ ba thầy nội HLV Phan Thanh Hùng, trợ lý Văn Sỹ, trợ lý Hoàng Anh Tuấn nhìn chuyên gia thể lực Dylan Kerr chỉ dẫn cho các cầu thủ.

 
 
 
 
 
 

 Đình Luật tập riêng vì chấn thương.
 
 

Đông Quang
Ảnh:Quang Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !