Hình ảnh nghi phạm khủng bố đẫm máu trường học Crưm
  • Zalo

Hình ảnh nghi phạm khủng bố đẫm máu trường học Crưm

Thế giới Thứ Tư, 17/10/2018 19:28:00 +07:00

Hình ảnh nghi phạm khủng bố tại trường cao đẳng nghề ở thành phố Kerch, Crưm khiến ít nhất 18 người thiệt mạng và gần 70 người bị thương được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo RT, một hình ảnh CCTV xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông cầm một khẩu súng lớn trong khi đi xuống cầu thang. Đây được cho là hình ảnh nghi phạm đứng đằng sau vụ tấn công khủng bố vào trường cao đẳng ở thành phố Kerch, Crưm ngày 17/10.

no-truong-hoc-crum-nghipham-1

Hình ảnh được cho là nghi phạm khủng bố trường học tại Crưm khiến 18 người chết và hàng chục người bị thương. (Ảnh chụp màn hình)

Bức ảnh lần đầu được đăng lên kênh tin nóng của Telegram, Mash. Kênh này nói bức ảnh cho thấy kẻ khủng bố trong vụ tấn công ngày 17/10. Đi kèm với bức ảnh là một lời cảnh báo không tiếp cận nghi phạm và ngay lập tức thông báo cho cảnh sát nếu nhìn thấy người này.

Theo cập nhật của RT, nghi phạm khủng bố tại Kerch là một sinh viên 22 tuổi, đã tự sát sau vụ tấn công. Chưa rõ đây có phải là người trong bức ảnh trên hay không.

Theo RT, hai nhân chứng tại trường học ở Crưm nói có xả súng vào thời điểm một vụ nổ xảy ra trong trường ngày 17/10, với nhiều tay súng đeo mặt nạ đi lại quanh tòa nhà và sát hại các sinh viên.

Người phát ngôn Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Putin đã chỉ thị các điều tra viên và cơ quan tình báo điều tra sự việc. Ông gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Là nơi ở của khoảng 147.000 người, Kerch được xem là một trong những thành phố cổ nhất của Crưm. Nằm ở khu vực cực Đông của bán đảo Kerch, khu vực nối liền với Nga bằng một cây cầu dài 19 km.

Video: Hiện trường vụ khủng bố tại Crưm

Phương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hình ảnh nghi phạm khủng bố đẫm máu trường học Crưm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin