Hình ảnh mới nhất của Xuân Trường tại Hàn Quốc

Cách đây ít giờ, hình ảnh Xuân Trường với khuôn mặt khá bẽn lẽn trong lúc cắt tóc đã được đăng tải trên báo chí Hàn Quốc khiến các fan thích thú.

Một số CĐV cho rằng Xuân Trường cắt tóc để "lấy may" trong dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, theo một website tại Hàn Quốc, thực chất việc tiền vệ tân binh của Gangwon "sửa sang" lại ngoại hình mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Đây thực chất là một hoạt động nằm trong một dự án văn hóa được Gangwon FC thực hiện trong năm 2017. Dự án này được CLB hợp tác cùng một số nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Hàn Quốc nhằm quảng bá rất nhiều lĩnh vực từ thiết kế thời trang, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn…

Đây là những hoạt động bên lề xung quanh bóng đá nhằm tạo ra một không gian văn hóa – thể thao phong phú cho khán giả đến với sân vận động của CLB Gangwon FC.

Hinh anh moi nhat cua Xuan Truong tai Han Quoc hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất của Xuân Trường tại Hàn Quốc. 

Hinh anh moi nhat cua Xuan Truong tai Han Quoc hinh anh 2

HLV Choi Yun-kyum và một nhiếp ảnh gia trong dự án văn hóa của Gangwon FC. 

Hinh anh moi nhat cua Xuan Truong tai Han Quoc hinh anh 3

 Một người đồng đội của Xuân Trường.

Tất nhiên, trong một dự án mang nặng tính thương mại này thì Xuân Trường là gương mặt không thể thiếu bởi hiện tại đang có khoảng 150.000 người Việt Nam đang sinh sống tại xứ Kim chi và con số này vẫn ngày càng tăng. CLB Gangwon FC hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh của tiền vệ người Tuyên Quang để thúc đẩy dự án văn hóa của mình.

Hiện tại, Xuân Trường và đồng đội đang chuẩn bị bước vào chuyến tập huấn tại Nhật Bản nhằm tập rượt cho mùa giải mới. Trước đó ở đợt tập huấn tại Ulsan (Hàn Quốc), ngôi sao của ĐT Việt Nam đã để lại khá nhiều ấn tượng với ban huấn luyện khi đóng góp 4 pha kiến tạo ở các trận giao hữu.

Hy vọng với một diện mạo mới, Xuân Trường sẽ còn tiếp tục thể hiện được tài năng của mình để đóng góp vào thành tích của Gangwon FC tại K-League 2017.

>>> Đọc thêm: Xác định ‘thủ phạm’ khiến cầu thủ lò HAGL gãy mũi

Bình luận