• Zalo

Hình ảnh kỳ vĩ của tảng băng trôi khổng lồ

Kinh tếThứ Năm, 14/04/2016 11:27:00 +07:00

Chùm ảnh kỳ vĩ về núi băng trôi khổng lồ được nhiếp ảnh gia Tobias chụp dưới nước tuyệt đẹp ở đảo Greenland trong thời tiết khắc nghiệt.

(VTC News) - Chùm ảnh kỳ vĩ về núi băng trôi khổng lồ được nhiếp ảnh gia Tobias chụp dưới nước tuyệt đẹp ở đảo Greenland trong thời tiết khắc nghiệt.
Núi băng trôi khổng lồ ở đảo Greenland
Tảng băng trôi khổng lồ ở đảo Greenland 

Những hình ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia 35 tuổi Tobias Friedrich. Nhiếp ảnh gia đã phải lặn xuống độ sâu 35 mét để chụp được những bức ảnh về tảng băng khổng lồ này.Tobias Friedrich nói rằng: "Nó thực sự kì vĩ. Tôi đã quên hẳn cái lạnh -2 độ C dưới nước khi chụp được những bức ảnh này".
Tobias thật bé nhỏ so với tảng băng trôi khổng lồ
Tobias thật bé nhỏ so với tảng băng trôi khổng lồ 

Các nhiếp ảnh gia chụp được những bức hình về tảng băng trôi gần Tasiilaq, thành phố lớn nhất Đông Greenland, cũng thừa nhận rằng sẽ có rủi ro khi tham gia chụp những bức hình này. Ông nói: "Việc lặn xuống để chụp những bức hình này khá là nguy hiểm vì nó có thể lở bất cứ lúc nào, nhấn chìm mọi tàu thuyền và thợ lặn".

Nhiếp ảnh gia Tobias
Nhiếp ảnh gia Tobias 

Tobias cho biết rằng anh phải xem tình trạng thời tiết trước khi mặc đồ lặn và cầm máy chụp hình dưới nước. Và khi xuống nước anh chọn những góc đẹp nhất để bấm máy.
Chọn góc đẹp nhất để bấm máy
Chọn góc đẹp nhất để bấm máy 
Chọn góc đẹp nhất để bấm máy
Chọn góc đẹp nhất để bấm máy  

Anh cho biết thêm anh thích công việc trong môi trường khắc nghiệt như thế này và chụp hình khi không có ai.

Minh Hải(Theo Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: