Hình ảnh hiếm hoi về nơi Tổng thống Obama và gia đình sống bên trong Nhà Trắng

(VTC News) - Không bao lâu trước khi Tổng thống Obama nhường chỗ cho người kế nhiệm Donald Trump, Nhà trắng công bố đoạn video giúp công chúng có cái nhìn cận cảnh hơn về tòa nhà tọa lạc tại số 1600 đường Pennsylvania Ave, nơi ông Obama và gia đình từng gắn bó trong 8 năm qua.

"Đây là một địa điểm lịch sử… một nơi thuộc về nhân dân", ông Obama chia sẻ về không gian sống của mình trong 2 nhiệm kỳ vừa qua. 

Video: Hình ảnh hiếm hoi về nơi Tổng thống Obama và gia đình sống bên trong Nhà Trắng 

Tổng thống thứ 44 của Mỹ chia sẻ trong đoạn video về những trải nghiệm của ông cùng Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và hai cô con gái về cuộc sống bên trong ngôi nhà lịch sử này. 

"Mỗi ngày, dù bạn coi đây là nơi mình đang sống, nhưng bạn không nên quên rằng đây là một nơi ghi dấu lịch sử. Bạn cần phải chắc chắn rằng trong suốt thời gian ở đây, bạn đang làm những điều tốt nhất trong những gì mình có thể để phục vụ những người đã gửi gắm bạn tới đây", Tổng thống Obama trải lòng.

Tổng thống Obama cùng gia đình sẽ chính thức rời khỏi nơi này vào ngày 20/1. Sau đó, ông Obama và gia đình sẽ chuyển tới căn biệt thự rộng rãi và thoáng mát cũng ở thủ đô Washington để cô con gái út Sasha có thể hoàn thành chương trình học.

>>> Đọc thêm: Bài diễn văn cuối cùng của ông Obama gây sốt

Song Hy (Nguồn: CNN)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu