Hình ảnh hiếm hoi của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa ở Mỹ

(VTC News) - Đại gia Chu Đăng Khoa cười rất tươi khi chụp ảnh cùng Hồ Ngọc Hà và các đồng nghiệp trong hậu trường một show diễn tại Mỹ.

Ngày 29/11, một bầu show ở Mỹ đăng tải hình ảnh nhưng ca sĩ biểu diễn trong chương trình Thu yêu thương tại Atlanta. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tham gia chương trình như Lệ Quyên, Trấn Thành, Giang Hồng Ngọc....

Đặc biệt là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Không chỉ đi một mình, cô còn được người yêu là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tháp tùng.

Hinh anh hiem hoi cua Ha Ho va dai gia Chu Dang Khoa o My hinh anh 1

Đại gia Chu Đăng Khoa (bên trái) tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến lưu diễn ở Mỹ

Hinh anh hiem hoi cua Ha Ho va dai gia Chu Dang Khoa o My hinh anh 2

 Hồ Ngọc Hà diện trang phục gợi cảm khi hát ở Atlanta

Trước đó, trên mạng cũng lan truyền tấm ảnh Hồ Ngọc Hà đang rạng rỡ ôm một người đàn ông trên đường phố New York (Mỹ). Mặc dù gương mặt của người này được làm mờ nhưng phần lớn khán giả đều nhân ra đó là đại gia Chu Đăng Khoa.

Hinh anh hiem hoi cua Ha Ho va dai gia Chu Dang Khoa o My hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà tình tứ với người yêu đại gia ở New York 

Tấm ảnh ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - nữ doanh nhân Vân Anh - đã phải lên tiếng. Cô viết: "Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả của ê kíp nhà em.

Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Vì sự lén lút lâu ngày làm cho em mệt mỏi hay em muốn đốt cháy giai đoạn để gột rửa vết nhơ. Ừ, đáng ra tôi không thèm chấp vì tình yêu và cuộc sống tôi biết đâu là điểm dừng.

Em bắn tin gần bắn tin xa tôi xem như không nghe, em lại chơi trò truyền thông thì chả nhẽ tôi mù không biết đọc. Ừ thì cũng xem như không đọc được, phải vất vả đóng vai người tốt gửi tin cho tôi. Thử phản ứng của tôi?

Tôi phản ứng thì gia đình tôi bị đẩy bên bờ vực thẳm. Tôi không phản ứng coi như là tôi chấp nhận cho em dẫm đạp lên hạnh phúc của tôi một cách công khai".

Chị Vân Anh cũng nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà: "Ly hôn hay không muốn ly hôn là do người đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt, và vợ chồng tôi đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng, nên em cố hạ nhục kế ép chồng tôi thêm chút nữa tranh thủ chồng tôi đang có chút điện với em".

Hinh anh hiem hoi cua Ha Ho va dai gia Chu Dang Khoa o My hinh anh 4

 Đại gia Chu Đăng Khoa đã có vợ và ba con

Đây không phải là lần đầu tiên đại gia Chu Đăng Khoa bị bắt gặp khi tháp tùng Hồ Ngọc Hà đi biểu diễn. Trước đó, khi giọng ca Gửi người yêu cũ biểu diễn ở sân vận động Mỹ Đình, người tình của cô đứng dưới theo dõi. Kết thúc chương trình, họ cùng nhau ra về.

Video Chu Đăng Khoa đứng xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tiếp vướng vào ồn ào. Trước đó, trong liveshow của Noo Phước Thịnh, cô xuất hiện trên sân khấu với chiếc xe hơi giá 15 tỷ. Ngay sau đó, cư dân mạng phát hiện, đây là chiếc xe thuộc quyền sở hữu của Cường đô la - chồng cũ của nữ ca sĩ.  Hồ Ngọc Hà buộc phải lên tiếng xác nhận việc mượn xe.

Vài ngày sau đó, khán giả lại phát hiện nữ ca sĩ đi diễn tại TP HCM với chiếc siêu xe thuộc quyền sở hữu của đại gia Chu Đăng Khoa

Xem thêm: Rộ tin đồn mượn siêu xe gần 15 tỷ của Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

NL
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU