• Zalo

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao

Trẻ Thứ Tư, 05/05/2021 19:30:00 +07:00

Người bảo vệ bạn gặp hằng ngày đôi khi có thể khiến bạn bất ngờ đấy!

Bảo vệ - những người mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu nơi mình đi qua, từ cổng một bệnh viện lớn, đến trước một cửa hàng nhỏ, từ hầm giữ xe các tòa nhà cao ốc đến khuôn viên sân trường…

Ai cũng đã từng tiếp xúc với những người bảo vệ ít nhất vài lần, thế nhưng không phải ai cũng có cơ hội bắt gặp hoặc đủ kiên nhẫn để bỏ tâm chú ý đến những hành động tuy nhỏ nhưng rất đáng mến của những nhân vật này. 

Một tài khoản mang tên Nguyễn Nguyên Hà đã chia sẻ hình ảnh một căn hầm giữ xe với những tấm áo mưa được xếp gọn gàng. Và tất nhiên, không khó để đoán nhân vật chính của câu chuyện này là người bảo vệ giữ xe tại đây.

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao - 1

Hình ảnh được bạn trẻ chia sẻ. (Ảnh: Nguyễn Nguyên Hà)

Hôm nay xuống hầm lấy xe đi làm thì mình thấy lạ là tất cả áo mưa của mọi người đều được gấp gọn ghẽ lắm, mà tối hôm qua mình về vẫn thấy mọi người treo trên xe la liệt luôn (mấy hôm nay Hà Nội mưa suốt). Mình chụp vội mấy tấm ảnh vì thấy dễ thương quá. Trời ơi ai gấp áo mưa cho hết cả cái hầm xe luôn á. 

Xong mình tìm mãi không thấy chìa khóa xe đâu, chắc là hôm qua lại cắm ở xe rồi. Mình ra chỗ bác bảo vệ hỏi chìa khóa thì may ghê bác thấy xe còn cắm khoá bác rút ra cất đi dùm mình rồi. Xong bác hỏi “Bác thấy cháu chụp choẹt gì đấy” rồi mình mới kể lại thì bác mới bảo “Bác gấp đó hehe, thấy mọi người treo áo khô rồi bác gấp hộ luôn, hôm nay nắng rồi mà, mọi người đi làm đi học vội, gấp áo mưa mất thời gian”. Lúc đó mình chỉ biết cảm ơn, cảm ơn bác rất nhiều vì đã cho cháu thấy xung quanh ta vẫn có những điều đáng yêu tốt đẹp đến như vậy.

Bác có đọc được thì cho cháu cảm ơn lần nữa nha”.

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao - 2

 

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao - 3

 

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao - 4

Hình ảnh loạt áo mưa mắc trên xe trong bãi giữ đều được gấp gọn ghẽ đặt lại lên yên. (Ảnh: Nguyễn Nguyên Hà)

 

Hình ảnh hầm giữ xe với loạt áo mưa được gấp gọn bởi ‘cô Tấm’ gây xôn xao - 5

Người bảo vệ trong câu chuyện. (Ảnh: Nguyễn Nguyên Hà)

Đơn giản chỉ là một hành động gấp áo mưa cho cả hầm giữ xe ấy của người bảo vệ đã nhận về hàng ngàn lời ngợi khen và “thả tim” của cư dân mạng. Thử tưởng tượng mình là cô gái trong câu chuyện, khi đến vội vàng không kịp gấp áo mưa, lúc về thì đã thấy nó được xếp gọn ghẽ đặt trên yên, cứ như có "cô Tấm" chui ra từ quả thị để giúp cụ bà trong chuyện cổ tích, ai mà không thấy thích chứ. 

 

 

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin