Hình ảnh gây sốc trong ca phẫu thuật thu nhỏ ngực của hotgirl người Hải Dương

Sức khỏeThứ Hai, 27/08/2018 17:27:00 +07:00

Nhiều hình ảnh gây sốc, trong ca mổ cắt đi khoảng 2kg mỡ, từ 2 bên bầu ngực, của hotgirl ngực khủng ở Hải Dương được công bố.

Chia sẻ với báo chí, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ đã phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 cho V.T.T.T - hotgirl ngực khủng ở Hải Dương cho biết, đối với nhưng ca ngực bệnh lý phì đại mỡ như hotgirl trên, trước tiên bệnh nhân phải được khám siêu âm xem có khối u bên trong có hay không, sau đó sẽ xét nghiệm máu, nội tiết tố rất cẩn thận rồi mới được phẫu thuật.

Ngực của hotgirl T. quá lớn, để đảm bảo an toàn, ca phẫu thuật thu nhỏ ngực cho bệnh nhân này được chia làm các giai đoạn khác nhau, trong đó, mỗi giai đoạn sẽ cách nhau 6 tháng.

1 9

 Hotgirl V.T.T.T trước khi phẫu thuật.

Trong lần phẫu thuật đầu tiên này, T. sẽ được mổ và cắt đi khoảng hơn 2kg mỡ thừa ( khoảng 1kg mỡ thừa mỗi bên ngực). Trong thời gian tới, T. sẽ tiếp tục được phẫu thuật.

V.T.T.T là 1 hot girl sinh năm 2000 ở Hải Dương. Cô được cộng đồng mạng biết đến là nữ sinh có bộ ngực lớn nhất nhì Việt Nam, số đo vòng ngực của T. hơn 110cm.

Vòng 1 ngoại cỡ, T. không chỉ gặp các vấn đề về sức khỏe, vận động mà còn khiến cô luôn cảm thấy tự ti khi bị người khác trêu chọc, nói xấu.

Trước khi lên bàn phẫu thuật, ngực của T. sa trễ 37 cm, trong khi người bình thường chỉ ở mức 17 – 18 cm. Bác sĩ chỉ định cho T. phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, có thể phải cắt bỏ 2/3 để kích cỡ ngực trở về bình thường.

Những hình ảnh gây sốc, trong ca phẫu thuật thu nhỏ ngực của hotgirl ngực khủng người Hải Dương

a2 3

 Các bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ ngực cho hotgirl ở Hải Dương

a3 4

 Do kích thước vòng 1 quá lớn, nên trong lần phẫu thuật đầu tiên, các bác sĩ phải loại bỏ tới 2kg mô mỡ thừa ở ngực của bệnh nhân.

a4 5

 Khối mỡ có trọng lượng khoảng 1 kg được lấy ra khỏi một bên ngực T.

Video: Khốn đốn với vòng 1 ngoại cỡ, nữ sinh ở Hải Dương quyết định phẫu thuật thu nhỏ ngực gây xôn xao

>>> Đọc thêm: Phẫu thuật ngực như hot girl ngực khủng ở Hải Dương, bạn phải đối mặt với nguy cơ nào?

Phạm Quý

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn