Hình ảnh đời thường giản dị nhưng tình cảm của MC Lại Văn Sâm và vợ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/09/2019 08:58:00 +07:00

MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ, sau khi về hưu ông sẽ phần lớn thời gian để ở bên người vợ chia ngọt sẻ bùi với ông suốt mấy chục năm qua.

Lai Van Sam (11) 10

người dẫn chương trình nổi tiếng nhưng MC Lại Văn Sâm rất kín tiếng trong cuộc sống riêng. Nhiều người biết tới con trai ông vì anh là một trong những gương mặt nổi bật của Đài VTV và hiện đang giữ chức Phó ban VTV3. Còn tới tận khi về hưu, MC của chương trình "Ai là triệu phú" mới hé lộ một vài hình ảnh về người vợ sát cánh bên ông mấy chục năm qua. 

Lai Van Sam (4) 3

Nhà báo Lại Văn Sâm và vợ quen nhau khi đều là du học sinh bên Nga. Con trai của ông - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng được sinh ra ở đất nước này.

Lai Van Sam (8) 15

Trước đây, dù không tiết lộ nhiều về vợ nhưng mỗi khi nhắc tới bà, nhà báo Lại Văn Sâm lại thể hiện sự trân trọng đặc biệt. Ông từng chia sẻ trên truyền thông là chỉ thích ăn cơm do vợ nấu.

Lai Van Sam (6) 13

MC Lại Văn Sâm từng có thời gian dài học bên Nga. Sau khi về nước, ông chưa tìm được việc làm và phải ra phụ mẹ vợ bán hàng ở chợ Đông Xuân. Sau đó, ông được tuyển vào làm BTV thể thao của VTV.

Lai Van Sam (5) 5

MC Lại Văn Sâm có thể coi là người dẫn chương trình nổi tiếng nhất của VTV. Tên tuổi của ông gắn liền với các gameshow như: "SV 96", "Ai là triệu phú"...Ngoài công việc MC, ông còn giữ chức vụ Trưởng ban VTV3. Hiện tại, ông về hưu nhưng lại được rất nhiều đơn vị tổ chức mời làm MC. 

Lai Van Sam (9) 8

Khoảnh khắc rất lãng mạn của vợ chồng MC Lại Văn Sâm.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !