Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hình ảnh đầu tiên về xác chết của Bin Laden

Thế giới Thứ Hai, 02/05/2011 01:20:00 +07:00

(VTC News) - Express TV đã truyền đi hình đầu tiên về xác chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden. Hình ảnh về xác chết của Bin Laden được ghi lại tại Islamabad.

(VTC News) - Express TV đã truyền đi hình đầu tiên về xác chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden. Hình ảnh về xác chết của Bin Laden được ghi lại tại Islamabad, Pakistan ngày 02/05/2011.

Theo Tổng thống Mỹ Barack Obama, việc CIA tiêu điệu được Bin Laden là kết quả của một chiến dịch tìm kiếm không biết mệt mỏi kẻ chủ mưu vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11/09/2001 khiến hàng ngàn người Mỹ thiệt mạng.

Xác chết của trùm khủng bố Osama Bin Laden được Express TV truyền đi.

Người đứng đầu Nhà Trắng cũng khẳng định, xác của Bin Laden đã được lực lượng của Mỹ nắm giữ. Công lý đã được thực hiện sau 10 năm.

Hà Thành (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin