• Zalo

Hình ảnh đầu tiền về con gái Michael Jackson sau tự tử

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/08/2013 12:03:00 +07:00

(VTC news) – Mái tóc nhuộm vàng, khuôn mặt rạng rỡ, Paris xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp tại ngôi trường mới sau 77 ngày điều trị tâm lý.

(VTC news) – Mái tóc nhuộm vàng, khuôn mặt rạng rỡ, Paris xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp tại ngôi trường mới sau 77 ngày điều trị tâm lý.

Phóng viên tờ RadarOnline.com đã chụp lại được hình ảnh Paris xuất hiện trong buổi lễ tốt nghiệp tại ngôi trường mới sau 77 ngày điều trị tâm lý trong bệnh viện.

Được biết đây là những hình ảnh đầu tiên về cô con gái duy nhất của ‘ông hoàng’ Michael Jackson kể từ sau lần tự tử bất thành vào hồi tháng 5.

Mái tóc mới được nhuộm đỏ, khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười thường trực trên môi, Paris trông khác hẳn hình ảnh trước kia. Cô bé diện chiếc váy dài đen và đeo vòng tay để che đi những vết sẹo trong quá khứ.

Những hình ảnh rạng rỡ về Paris cũng như lời trấn an gửi đến các fan và những người quan tâm lo lắng cho cô trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện.

Paris Jackson
Paris tươi cười trong suốt buổi lễ tốt nghiệp tại ngôi trường mới.
Được biết cô bé đã được đăng ký học tại ngôi trường mới dưới cái tên giả Frankie. Hiện tại tên ngôi trường mới vẫn được báo chí và các phương tiện truyền thông giữ kín nhằm bảo vệ sự riêng tư và an toàn cho cô bé.

Theo nguồn tin từ phía gia đình, Paris đã cố gắng trở lại với hình ảnh mới. ‘Paris muốn quay trở lại trường học mà không gây chú ý cho mọi người vì thế con bé quyết định đổi tên thành Frankie. Paris còn nhuộm đỏ tóc'.

'Ở trường mới, có một số người vẫn nhận ra con bé nhưng hầu hết đều không biết Paris là ai. Hiểu theo một cách nào đó thì đây có thể xem là một cuộc sống mới với Paris’.


Mặc dù học phí lên tới 14,000 USD một tháng nhưng tại đây cô bé được ưu tiên đặc biệt. Paris sẽ được quản lý chặt chẽ việc tiếp cận với Internet, TV, điện thoại cũng như các phương tiện truyền thông khác bởi gia đình cho rằng cô bé có thể suy sụp trở lại nếu tiếp tục đọc được những lời lẽ tàn nhẫn nhằm vào cô và người cha quá cố.

Để tránh cho cô bé gặp phải những thông tin ác ý này nhà trường hướng cô vào các mối quan hệ xã hội với các bạn trong lớp như chơi thể thao và giao bài tập về nhà.

Nguồn tin thân cận với gia đình nói với RadarOnline: ‘Paris cũng giống như những học sinh khác, cô bé cũng đăng ký đầy đủ môn học và hoàn thành tốt việc học mặc dù vẫn được điều trị tâm lý hằng ngày’.

‘Paris không thể tự mình vượt qua được khó khăn này nhưng cô bé đang làm rất tốt khi có sự giúp đỡ của gia đình và những bạn bè cùng trường’. Cùng xem một số hình ảnh đầu tiên về Paris sau lần tự tử bất thành.
 
Paris Jackson
 
Paris Jackson
 
Paris Jackson
 
Paris Jackson
 
Paris Jackson
 
Paris Jackson
 

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !