Hình ảnh đầu tiên Range Rover Evoque mui trần lượn phố

XeChủ Nhật, 26/02/2012 09:18:00 +07:00

Chiếc Range Rover Evoque mui trần mới toanh bị phát hiện đang lưu hành trên đường phố London (Anh).

Chiếc Range Rover Evoque mui trần mới toanh bị phát hiện đang lưu hành trên đường phố London, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mới của nhà sản xuất xe SUV hạng sang đến từ nước Anh.

Trước đây, Range Rover Evoque chỉ mới được biết đến với 2 phiên bản SUV Coupe và SUV 5 cửa. Mới đây người ta lại thêm bất ngờ mới với hình ảnh chiếc Range Rover Evoque mui trần chưa được công bố rộng rãi đã xuất hiện ngay trên đường phố London.

ange Rover Evoque mui trần bị bắt gặp trên đường phố London 
Chiếc xe trong hình ảnh này không được gắn biển kiểm soát mà chỉ có biển hiệu Evoque ở đầu và đuôi xe, do đó đây rất có thể là mẫu xe chạy thử của Land Rover trước khi tung ra thị trường.

Cùng thời điểm này, Land Rover cũng tung lên mạng hàng loạt các hình ảnh mới về phiên bản mui trần của Range Rover Evoque. Nếu mẫu xe này được đưa vào sản xuất, đây sẽ là chiếc xe thứ hai tham gia phân khúc xe SUV mui trần, bên cạnh chiếc Nissan Murano CrosCabriolet  đã ra mắt hồi năm 2010.

Mẫu xe này cùng với chiếc Nissan Murano CrosCabriolet sẽ khai sinh thêm một phân khúc ô tô mới, còn rất mới mẻ và chưa mấy được ưa chuộng trên thế giới. Chưa có thông tin về thông số kĩ thuật của chiếc Evoque mới, nhưng dự đoán động cơ sẽ không thay đổi so với 2 phiên bản được ra mắt trước đó.

Range Rover Evoque phiên bản Coupe được trang bị động cơ động cơ xăng 2.0 lít phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 240 mã lực cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 7,1 giây. Evoque được trang bị hộp số tự động 6 cấp với hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Giá bán của Range Rover Evoque mui trần được dự đoán trên 50.000 USD, cao hơn so với mức giá 43.600 USD của đối thủ đến từ Nissan.

Minh Huy/ VnMedia

Bình luận
vtc.vn