Hình ảnh đầu tiên của Nokia Windows Phone "Sea Ray"

(VTC News) - Cuối cùng thì Stephen Elop - CEO của Nokia, cũng đã giới thiệu hình ảnh đầu tiên về dòng dế chạy Windows Phone của hãng.

Với tên mã Sea Ray, chú dế này có ngoại hình được đánh giá khá đẹp. Thậm chí không kém cạnh nhiều so với siêu phẩm N9 được ra mắt gần đây.

Đặc biệt, CEO của Nokia dường như cũng rất biết cách làm người hâm mộ tò mò qua đoạn Video giới thiệu đến các khách mời đầy bí ẩn. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy mặt trước và sau của Sea Ray chứ không được nhìn thêm bất kì hình ảnh nào khác.

"Đây là những thông tin cực kì bí mật mà chúng tôi muốn nói với các bạn"  - CEO Elop giải thích về việc chỉ đưa ra hình ảnh quá ít ỏi về dòng dế mới và cũng là dòng dế đầu tiên chạy Windows Phone của Nokia.

Hình ảnh minh họa cho thế hệ di động đầu tiên của Nokia chạy hệ điều hành Windows Phone 

Bên cạnh đó, CEO Elop còn nhấn mạnh rằng không muốn những hình ảnh về dòng dế mới bị rò rỉ nên mong khách mời có thể thông cảm và những chia sẻ đó đã hết sức đáng quí rồi.

Giới hâm mộ cho rằng mặt sau của chú dế mới có khả năng sẽ có đèn Flash LED mới và cũng có thể chạy hệ điều hành Windows Phone 7 Mango.

Dự kiến, sớm nhất thì cũng phải đến mùa thu năm nay điện thoại đầu tiên chạy Windows Phone của Nokia mới được ra mắt.

Video CEO Elop của Nokia giới thiệu về dòng dế mới có tên mã Sea Ray:

 


Hoàng Lâm (theo Techradar)

» Nokia trang bị thêm "vũ khí" sắc lẹm cho N8 và E7
» Tuyệt tác Nokia N9 chính thức được trình làng
» Ứng dụng cho Nokia giúp hiển thị giao diện như iPhone
» Nokia bị Samsung phế khỏi "ngôi vương"
» “Nokia không phải là để… bán”

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN