• Zalo

Hình ảnh đầu tiên của Kiều Khanh tại HHTG 2010

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/10/2010 08:08:00 +07:00

(VTC News) - Đặt chân lên đất Trung Quốc được trọn một ngày, người đẹp Việt Nam đã có những hoạt đầu tiên trong cuộc thi HHTG 2010 tại T.P Bắc Kinh

(VTC News) - Đặt chân lên đất Trung Quốc được trọn một ngày, người đẹp Việt Nam đã có những hoạt đầu tiên trong lịch trình của cuộc thi HHTG 2010 tại T.P Bắc Kinh.

Kiều Khanh lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World từ ngày 1/10. Hành trang của cô gái này mang theo trong suốt một tháng tham dự gồm 3 vali với gần 100kg hành lý.

Trong khuôn khổ cuộc thi, hôm qua (2/10), gương mặt đại diện của Việt Nam, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh đã có những hoạt động chính thức đầu tiên. Người đẹp đã chính thức ghi hình phần video clip giới thiệu bản thân, cô hào hứng khoe "Em quay một lần là được luôn không phải quay lại, em vui lắm". Bên cạnh đó, cô cũng đã có thời gian giao lưu và kết bạn với một số thí sinh khác. Kiều Khanh cho biết, cô được sắp xếp ở chung phòng thí sinh đến từ Slovenia.

Kiều Khanh và cô bạn cùng phòng.

Cùng ngày, các thí sinh tham dự Miss World 2010 đã được tập bài hát "Light the passion, share the dream" để cùng nhau hát trong những sự kiện sắp tới. Theo kế hoạch, ngày hôm nay (3/10), các thí sinh tham gia dự thi Người đẹp Tài năng (Talent show) sẽ có buổi tập thử, Kiều Khanh sẽ đến dự khán và ngắm xem các bạn của mình trổ tài. Cô đã không đăng ký tham gia phần thi này do thời gian chuẩn bị quá gấp gáp.

Ngoài ra, BTC sẽ đưa các thí sinh đi thăm quan và mua sắm tại Bắc Kinh. Ngày 5/10, các thí sinh sẽ được đi thăm quan Vạn Lí Trường Thành. Sau đó, ngày 5/10 đến 8/10, Kiều Khanh cùng tất cả thí sinh sẽ đến Ordos – Nội Mông  thăm quan và tham gia các hoạt động. Ngày 9/10 đến 11/10 các thí sinh sẽ đến Thượng Hải, sau đó từ ngày 12/10 đến 30/10 sẽ chính thức tranh tài qua 5 vòng thi phụ fast trask (các thí sinh thắng 5 vòng thi này sẽ dành vé vào thẳng đêm chung kết 30/10 bao gồm: Miss World Beauty with a Purpose, Miss World Talent, Miss World Top Fitness/Sports, Miss World Beach Beauty, Miss World Fashion - Top Model) diễn ra tại đảo Hải Nam.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của Kiều Khanh tại Trung Quốc.
 
 
 
 
 
Trần Lê
Ảnh: EVE


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều