Hình ảnh đáng yêu khi ‘Noo con’ say mê hát 'Như phút ban đầu'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 13/11/2016 10:24:00 +07:00

Khi Noo Phước Thịnh đang hát Như phút ban đầu trên sân khấu, “Noo con” Chu Tuấn Ngọc đứng dưới sân khấu say mê hát theo cùng team The Voice Kids

Trong đêm Noo Phước Thịnh Live Concert, bên cạnh những bản hit thể hiện một chặng đường dài của sự nghiệp ca hát thì Noo Phước Thịnh cũng giới thiệu đến khán giả những thiên thần nhí trong đội mình tại Giọng hát Việt nhí. Thầy trò Noo Phước Thịnh cùng hoà giọng trong ca khúc You and I đầy ngọt ngào.

1

 

Sau phần trình diễn các bé team Noo xuống bên dưới sân khấu để cùng xem huấn luyện viên của mình cháy với khán giả trong đêm liveshow. Đến tiết mục Như phút ban đầu, khi Noo đang thể hiện trên sân khấu đầy cảm xúc thì ở bên dưới các bé The Voice Kids, say mê hát theo, đặc biệt là “Noo con” Chu Tuấn Ngọc vừa nghịch đồ chơi vừa hát lâu lâu lại “diễn” cùng các chị rất đáng yêu.

2

 

Sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương, Chu Tuấn Ngọc là thí sinh được yêu thích nhiều nhất trong team Noo Phước Thịnh ngay từ vòng giấu mặt của cuộc thi The Voice Kids. Cậu bé không chỉ sáng sân khấu mà có phong cách trình diễn, thời trang gần giống như Noo Phước Thịnh nên được nhiều khán giả gọi với tên thân mật là “Noo con”.

Clip: "Noo con" say sưa hát và diễn theo ca khúc của Noo Phước Thịnh

Trong đêm liveshow của Noo Phước Thịnh, anh cũng sắp xếp để cậu bé nhỏ tuổi nhất team xuất hiện thật đặc biệt, sau mà hoà giọng giàu cảm xúc của tất cả mọi người, Tuấn Ngọc bước ra sân khấu khoe tài đọc rap đầy tự tin khiến nam ca sĩ không giấu được sự hãnh diện trên gương mặt mình.

5

 

6

 

3

Team Noo đoàn kết và yêu thương nhau

Trước đó trong phần giao lưu với Ngô Kiến Huy, anh đã “gài hàng” các bé team Noo nói xấu huấn luyện viên của mình nhưng tất cả các bé đều đồng lòng rằng: “Chú Noo không có tật xấu gì cả. Chỉ duy nhất một điều là rất yêu thương tụi con”, chia sẻ này của các bé đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

7

Hồn nhiên hát theo chú Noo, tay không rời đồ chơi

8

Chú Noo ở đâu dõi theo đến đấy

Sau khi The Voice Kids kết thúc, đây là đêm nhạc đầu tiên các bé team Noo hội tụ lại với nhau, tất cả đều thân thiết và khắng khít khi cùng tham gia vào đêm liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của người thầy Noo Phước Thịnh. Với tình yêu thương và sự hướng dẫn của Noo Phước Thịnh, các bé team Noo thể hiện được sự tự tin cũng như cá tính âm nhạc rất rõ rệt không chỉ trong cuộc thi mà ngay cả lúc đứng trên sân khấu lớn ở sân vận động Quân khu 7.

9

Chu Tuấn Ngọc được fans Noo cực kỳ yêu quý

10

Các bạn fans của Noo Phước Thịnh "tranh thủ" cưng nựng học trò thần tượng

Ngô Kiến Huy cũng gửi lời chia sẻ rằng mong các bé hãy luôn giữ đam mê của mình và “Biết đâu có một ngày các con sẽ trở thành những người đồng nghiệp tài năng của chú Noo Phước Thịnh, là lớp đàn em đầy kỳ vọng của thế hệ nghệ sĩ như chú!”

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn