Hình ảnh cuối cùng trước khi máy bay Tu-154 của Nga gặp nạn

Thế giớiChủ Nhật, 25/12/2016 18:00:00 +07:00

Trang Daily Mail đăng tải bức ảnh cuối cùng của chiếc máy bay quân sự Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga trước khi nó gặp nạn sáng 25/12.

Chiếc máy bay này xuất phát từ sân bay Adler ở Sochi lúc 5h20 (9h20 - giờ Hà Nội) sáng 25/12, trên đường đến tỉnh Latakia của Syria, biến mất khỏi màn hình radar của cơ quan kiểm soát không lưu khoảng 20 phút sau khi cất cánh.

may_bay_roi__hinh_anh_cuoi_cung

Hình ảnh cuối cùng của chiếc máy bay Tu-154 trước khi rơi xuống biển. (Nguồn: Daily Mail) 

Ngay sau sự việc, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov xác nhận rằng có 8 thành viên phi hành đoàn và 84 hành khách trên máy bay Tu-154 rơi xuống Biển Đen.

Bộ Quốc phòng Nga cũng đã công bố danh sách các hành khách của máy bay Tu-154 gặp nạn trên Biển Đen sáng 25/12, trong đó có tên một số quan chức bộ này và cơ quan thuộc văn phòng tổng thống Nga.

Theo thông báo của bộ, trong danh sách hành khách có tên Cục trưởng Cục Văn hóa thuộc Bộ Quốc phòng Anton Gubankov và người đứng đầu ban nhạc mang tên Aleksandrov của bộ Valerry Khalilov.

Video hiện trường đầu tiên máy bay Nga rơi ở biển Đen

Ngoài ra còn có tên ủy viên Hội đồng phát triển xã hội dân sự và quyền con người trực thuộc văn phòng tổng thống Nga Elizaveta Glinka - người vẫn được gọi là bác sỹ Liza.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã giao Thủ tướng Dmitry Medvedev thành lập và lãnh đạo Ủy ban quốc gia về điều tra vụ tai nạn máy bay Tu-154. Ông cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay.

(Nguồn: Vietnam+)
Chuyên đề: Tin tức Nga
Bình luận
vtc.vn