Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hình ảnh cô giáo 'chăm sóc tận tình' cho nam sinh đang ngủ gây sốt trên báo Trung Quốc

Giáo dục Chủ Nhật, 24/03/2019 11:15:00 +07:00

Hình ảnh cậu học sinh ngủ trong lớp được cô giáo quạt mát đăng tải trên báo QQ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, trên trang QQ của Trung Quốc đưa tin về cậu học sinh Việt Nam với nội dung: "Nam sinh ngủ gật trong lớp bị cô giáo phát hiện, biểu cảm khi tỉnh dậy khiến cả lớp được một phen cười sảng khoái".

Đây là nam sinh đã gây sốt trên các diễn đàn học sinh, sinh viên vào hồi đầu năm 2019. Sự việc xảy ra tại lớp học, dù đã vào tiết học nhưng cậu này vẫn nằm trên ghế, đeo tai nghe và say sưa ngủ. Thay vì lay trò dậy, cô giáo liền ra hiệu cho đám học trò không làm ồn và đích thân quạt cho nhân vật đang ngủ không biết gì.

Không những vậy, cô giáo 'đáng yêu nhất quả đất' còn tranh thủ ghi lại bức hình để làm kỷ niệm. Lúc tỉnh dậy, cậu học sinh này có một phen giật mình, hoảng hốt và ngơ ngác khi xung quanh mình đang có qua nhiều bạn bè vây quanh.

IMG_1647

Báo Trung đăng tải về cậu bạn ngủ gật được cô giáo "chăm sóc tận tình". (Ảnh chụp màn hình)

Trên trang QQ, nhiều bình luận từ dân mạng Trung Quốc, trong đó hầu hết đều buồn cười trước gương mặt hoảng hốt của cậu học sinh khi tỉnh dậy, cùng sự chăm sóc tận tình của cô giáo giành cho cậu này. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra hoài niệm khoảng thời gian thời đi học của mình, bồi hồi nhớ đến những khoảnh khắc đã từng ngủ gật trong lớp.

"Cô giáo hài hước thật, đổi lại là cô giáo hồi cấp 3 của tôi thì chắc chắn phải ra ngoài hành lang giơ tay đứng phạt..."; "trông mặt hoảng hốt bừng tỉnh mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra thật buồn cười quá, làm tôi phải xem đi xem lại mấy lần!" là những bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin